Cách phát hiện chồng ngoại tình đơn giản đến bất ngờ

Có những cách có thể giúp bạn tìm ra bằng chứng anh ta "ăn phở" mà không cần phải thuê thám tử tư cho tốn tiền.

Bạn không nên dùng những cách dưới đây khi mới chỉ nghi ngờ chồng có bồ theo những lời mách từ người ngoài hoặc bạn tự suy diễn, vì có thể khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ. Hãy chỉ dùng tới chúng khi bạn đã biết chắc người đàn ông của mình "ăn vụng" nhưng không chịu thừa nhận và bạn không có bằng chứng nào.

1. Kiểm tra ví

Một khi đã lăng nhăng đàn ông sẽ rất khéo tìm cách che giấu. Dù cho vợ có cạy miệng cũng đừng mong chồng khai ra. Kiểm tra ví là cách để xác định chồng có ngoại tình hay không.

Khi đàn ông cặp bồ chắc hẳn sẽ vung rất nhiều tiền để dẫn bồ đi ăn uống, mua sắm, thuê khách sạn... Do đó, tiền sẽ không cánh mà bay. Hoặc có thể bạn sẽ bắt gặp một chút manh mối có liên quan đến tình địch mà chàng quên vứt đi.

Nếu ví của anh ấy không có gì bất thường thì chứng tỏ chàng vẫn chung thủy.

2. Tìm kiếm trong điện thoại của anh ấy

Việc này lén lút, nhưng là cách nhanh nhất để biết những cuộc gọi đi và đến của anh ấy. Hỏi mượn điện thoại của chồng để gọi đi vì bạn "quên" điện thoại ở chỗ nào đó mà không nhớ.

Hãy ra ngoài để gọi và sau đó kiểm tra cuộc gọi đến, gọi đi, tin nhắn và bất cứ thứ gì bạn có thể tìm. Hãy làm mọi việc thật nhanh, thận trọng bởi chàng có thể nghi ngờ.

3. Mùi trên người chồng

Để ý mùi hương trên người chồng mỗi khi đi làm về. Nếu như cơ thể không có mùi gì, hoặc có mùi chất bôi trơn của "ba con sâu" thì có thể hôm đó chồng đã đi đâu đó.

Ngoài ra, vợ cũng nên để ý mùi hương trên cơ thể đặc biệt là tóc, vì khi đàn ông tắm sẽ sử dụng dầu gội hoặc sữa tắm của nhà nghỉ, và tất nhiên loại dầu gội, sữa tắm đó sẽ không thể cùng mùi hương với loại mà chồng sử dụng ở nhà.

4. Kiểm tra Facebook

Nếu bạn biết password, hãy thử kiểm tra các tin nhắn trên Facebook của anh ấy. Thật sai trái khi rình rập việc người khác làm trên mạng. Nhưng nếu người đàn ông đã phản bội bạn và không chịu thừa nhận, sửa đổi, anh ta cần bị phát hiện hành vi lừa dối và phải đối mặt với sự thật.

5. Kiểm tra đồng hồ contermet của xe

Đây cũng là cách giúp vợ phát hiện chồng ngoại tình rất hiệu quả. Việc kiểm tra contermet sẽ giúp vợ biết được từ lúc ra khỏi nhà tới lúc về nhà chồng đã đi bao xa, quãng đường di chuyển từ nhà tới công ty và từ công ty về nhà có lẽ vợ đã nắm được.

Hãy đối chiếu số đo contermet với quãng đường thực tế, và đối chiếu với lịch làm việc của chồng xem có gì bất thường không.

6. Ghé qua văn phòng của chồng

Thử đến vào một thời gian bất thình lình khi chồng không bao giờ ngờ tới, có thể là vào bữa trưa khi anh ấy nghĩ bạn đã về nhà hay tranh thủ chợp mắt ở cơ quan.

Hãy đến với thái độ thật bình thản, như bạn muốn tạo bất ngờ cho chồng, và có thể bạn sẽ ngạc nhiên về người ăn trưa cùng anh ấy. Đừng có hành động lỗ mãng gì trước khi bạn biết chắc chắn chồng có quan hệ mờ ám với người khác. Có thể anh ấy chỉ ăn trưa với một đồng nghiệp.

7. Đòi "yêu"

Vợ hãy thử tìm cách "mời gọi" chồng, nếu anh ấy có biểu hiện mệt mỏi, "mềm oặt" và không muốn "trả bài" thì rất có thể, chồng vừa mới "ăn vụng" bên ngoài xong đấy!

Ngoài ra, chị em cũng nên cẩn thận khi chồng đột nhiên quá quan tâm đến những món đồ nhỏ bé mà trước đây thường phớt là như: Quần nhỏ, áo lót trong, tất... Vì đàn ông luôn muốn họ hoàn hảo nhất có thể trước mặt tình địch mà!

8. Theo dõi anh ta

Nếu bạn chắc chắn 100% người đàn ông của mình đang "ăn phở", hãy theo sát anh ta. Có thể rủ thêm một người bạn để đảm bảo an toàn và sự kín đáo. Mang theo một chiếc máy ảnh và chuẩn bị cho những gì bạn nhìn thấy.

Nếu bắt được quả tang, bạn có hai lựa chọn: Chụp những tấm hình làm bằng chứng và sau đó buộc anh ta phải trả lời hoặc bắt anh ta phải đối mặt ngay lúc đó.

Bạn có thể dùng một trong những cách trên để tìm ra bằng chứng người đàn ông phản bội vợ và dạy cho anh ta một bài học. Bạn xứng đáng có một người chồng chung thủy và không thể để cho anh ta lừa dối vợ mà vẫn trở về nhà đòi hỏi được phục vụ, nâng niu. Phải để người đàn ông đối mặt với bằng chứng, thừa nhận hành vi lừa dối của mình và chịu trách nhiệm về điều đó.

Theo Gia đình & Xã hội
Ngày hội việc làm là một trong những cầu nối để nhà trường chuẩn bị "đầu ra" cho sinh viên.

Sinh viên chuẩn bị ra trường cần có gì?

GD&TĐ - Bên cạnh Ngày hội việc làm để làm cầu nối cho sinh viên và các nhà tuyển dụng; trong một nỗ lực khác, nhiều trường đại học đã xây dựng dữ liệu về nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên, đào tạo có địa chỉ... để gắn kết quá trình đào tạo và sử dụng lao động. 
Có lớp học mới, học sinh tại điểm Nậm Ma, Trường Mầm non Pú Hồng giờ đây có điều kiện học tập tốt hơn.

Mùa 'kiến làm tổ'

GD&TĐ - Hè đến, tại nhiều ngôi trường ở vùng khó vẫn vang tiếng thầy cô. Không đứng trên bục giảng, họ khoác lên mình bộ quần áo lao động nhịp nhàng tay xẻng, tay bay… Những nhà lớp học, phòng ở nội trú, bếp ăn, sân trường mới… được dựng lên không chỉ bằng vật liệu xây dựng mà còn từ nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho các lứa học trò.
80 giáo viên tham gia tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài năm 2022. Ảnh Ngô Chuyên.

Tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt ở nước ngoài

GD&TĐ - Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ GD&ĐT tổ chức Khóa tập huấn bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng và phương pháp dạy học tiếng Việt hiện đại cho giáo viên dạy tiếng Việt đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
Tiến sĩ Đỗ Văn Học - Trưởng khoa, Khoa Lưu trữ học – Quản trị văn phòng, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM.

Ngành Lưu trữ học: Hiểu thấu đáo về ngành học và vận dụng thành thạo trong thực tiễn

GD&TĐ - Ngành Lưu trữ học đã được đào tạo từ những năm 90 của thế kỷ XX ở Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐH KHXH&NV), ĐHQG-HCM và khẳng định được vai trò và vị trí của ngành Lưu trữ học trong việc cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.
Trường Tiểu học Định Sơn (Cẩm Giàng, Hải Dương). Ảnh: Đức Trí

Nỗ lực chưa thể lấp đầy thiếu thốn

GD&TĐ -  Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học là hai yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dạy học, đặc biệt với môn học mang tính đặc thù như Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở nhiều trường học vùng khó, đây vẫn là rào cản cho dù đội ngũ giáo viên đã không ngừng nỗ lực trong dạy học và nâng cao chuyên môn.
Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

GD&TĐ - Nếu nhà bạn đang có nhiều chuối chín mà không thể ăn hết trong một thời gian ngắn thì đừng vội lo ngại. Hãy tham khảo mẹo dùng chuối chín làm thành những món thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình sau đây nhé.