Cách nhìn mới về “Hành trình làm mẹ hạnh phúc”

GD&TĐ - Qua những trải nghiệm và bài học của bản thân, từ lý thuyết đến thực tiễn, "Hành trình làm mẹ hạnh phúc" mong muốn giúp những người đang và sắp làm mẹ có một cách nhìn mới về hành trình mà họ đang hoặc sẽ đi.
Tác giả Huyền Vy chia sẻ trong buổi ra mắt sách.
Tác giả Huyền Vy chia sẻ trong buổi ra mắt sách.

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, là trách nhiệm cao cả đầy tự hào nhưng cũng vô cùng áp lực và gian nan. Dù cho có mạnh mẽ đến đâu, chuẩn bị tinh thần vững vàng đến dường nào, những người mẹ ngoài kia, liệu có mấy ai dám khẳng định rằng bản thân chưa từng cảm thấy cô đơn, hoang mang hay đôi khi là tuyệt vọng trên chính hành trình vĩ đại ấy.

Vậy nên tác giả mong muốn thông qua những trải nghiệm và bài học của bản thân - từ lý thuyết đến thực tiễn, giúp những người đang và sắp làm mẹ có một cách nhìn mới về hành trình mà họ đang hoặc sẽ đi: Một hành trình mà ta liên tục bóc tách những lớp trên bề nổi để tìm ra gốc rễ của vấn đề, từ đó đồng hành, dẫn dắt con trưởng thành và tận hưởng trọn vẹn từng giây phút bên con.

Cách nhìn mới về “Hành trình làm mẹ hạnh phúc” ảnh 1

Tác giả Huyền Vy sinh năm 1987, là bà mẹ của 3 con. Gia đình chính là nguồn cảm hứng cho những thành công của cô trong cuộc sống.

Cách nhìn mới về “Hành trình làm mẹ hạnh phúc” ảnh 2

Cô là một trong những người đầu tiên đưa mô hình phát triển vận động sớm, giáo dục thể chất hiện đại và chất lượng cao dành cho trẻ nhỏ từ Mỹ về Việt Nam.

Cách nhìn mới về “Hành trình làm mẹ hạnh phúc” ảnh 3

Chia sẻ tại buổi ra mắt sách, Huyền Vy tin rằng chỉ với những thay đổi rất nhỏ cũng tạo ra những khác biệt lớn cho thế hệ tương lai.

Hành trình làm mẹ hạnh phúc không phải chỉ luôn là những niềm vui, tiếng cười mà chắc chắn sẽ còn có những tiếng giận hờn, cãi vã, khóc lóc, la ối om xòm của lũ trẻ hay chính những người lớn trong nhà. Tuy nhiên, hạnh phúc ở đây là chúng ta sẽ đón nhận tất cả những điều đó với một tâm thế mở, thật bình an và nhẹ nhàng.

Cuốn sách này đặc biệt phù hợp cho những ai sắp có ý định hay đang làm mẹ, cho những ông bố muốn cùng kề vai sát cánh cùng bạn đời hoàn thành thiên chức hay những ai quan tâm đến người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh mình…

Israel thử nghiệm hệ thống phòng thủ laser Iron Beam.

Đâu là hệ thống phòng thủ tương lai?

GD&TĐ -Giám đốc Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel (IMDO) Moshe Patel vừa nói về hệ thống phòng thủ tương lai, trong đó đầu đạn không còn là yếu tố chính.