Chị Hoàng Vân Hà (Hà Nội) cho biết, khi ăn ở ngoài hàng thấy ngon về chị tự nghĩ tự đoán ra một số nguyên liệu. Sau khi kết hợp những thứ ấy cùng sự hiểu biết chút ít của bản thân về nấu nướng chị tự cho ra công thức "không giống ai" ưng ý nhất và khá là thành công.
Cùng xem công thức làm bánh gà phô mai dinh dưỡng giòn rụm tan chảy thơm ngon khó cưỡng của gái đảm Hoàng Vân Hà dưới đây nhé:
Cách chọn mua ức gà tươi ngon
Để chế biến món ăn ngon bạn nên chọn những miếng ức gà có da màu trắng, vì đây là gà lớn thịt có phần ngon và dai hơn, gà non thì thịt hay bị bở.
Nếu bạn mua ức gà đã lột da thì quan sát lớp mỡ trên thịt gà. Nên chọn phần mỡ có màu trắng thì thịt sẽ ngon hơn.
Chọn miếng ức có những sọc kẻ trong thớ thịt ít. Khi mua ức gà, bạn có thể sẽ thấy những gân trắng trên bề ngoài thớ thịt, chúng giống những kẻ sọc chạy song song. Ức gà càng nhiều đường trắng này thì càng nhiều chất béo và ít protein, đồng thời ảnh hưởng đáng kể tới chất lượng thịt, khiến nó khó hấp thụ nước sốt và dễ hỏng khi nấu.