
Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 8/4, Mỹ tấn công Yemen gây thương vong, LHQ bác đề xuất mới của Israel.
GD&TĐ - Ngày 9/4, Sở GD&ĐT Yên Bái tham gia Diễn đàn “Đổi mới, sáng tạo giáo dục với trí tuệ nhân tạo” do Bộ GD&ĐT tổ chức.
GD&TĐ - Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ giao chỉ tiêu phát triển giáo dục THPT năm học 2025 - 2026; trong đó, tuyển sinh mới lớp 10 hệ công lập 13.547 học sinh.
GD&TĐ - Việc áp dụng rộng rãi các ứng dụng công nghệ giúp các nhà trường nâng cao năng lực quản lý mọi mặt, phục vụ tốt hơn người học.
GD&TĐ - Cuộc chiến thương mại với Trung Quốc có thể khiến Mỹ phải trả một cái giá rất đắt.
GD&TĐ - Các Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Nội tiết Trung ương... đang dần chuyển mình theo mô hình 'bệnh viện không giấy tờ'...
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã giải phóng Guyevo của vùng Kursk, xóa sổ xưởng sản xuất UAV của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Nhiều ấn phẩm báo chí, hiện vật được giới thiệu ở buổi trưng bày “Báo chí cách mạng Việt Nam: Một thế kỷ xung trận và tự hào báo chí Quảng Trị”.
GD&TĐ - 8 thuyền viên của tàu cá va chạm với tàu hàng trên vùng biển Hải Phòng được cứu sống, lực lượng chức năng cũng tìm thấy 4 thi thể thuyền viên khác của tàu cá.
GD&TĐ - Tàu ngầm hạt nhân lớp Virginia thuộc Block V của Hải quân Mỹ có thể sánh được với các tàu ngầm thuộc đề án Yasen-M của Hải quân Nga.
GD&TĐ - Với sứ mệnh đem những tiến bộ y học hàng đầu thế giới đến người Việt, nước ta chính thức có giải pháp điều trị mỡ máu thế hệ mới.
GD&TĐ - Sở Nội vụ TP Huế vừa dự thảo phương án sáp nhập xã, phường trên địa bàn, dự kiến giảm khoảng 50% số xã, phường.
Bình luận