Cách chọn đường phèn nấu thủ công ngon mê mẩn

Để nấu được mẻ đường phèn theo phương pháp thủ công thơm ngon, người nấu phải trải qua rất nhiều giai đoạn vất vả. Vậy làm sao để chị em mua được đường phèn ngon, chất lượng để món ăn thêm bổ dưỡng, ngọt ngào?

Cách chọn đường phèn nấu thủ công ngon mê mẩn
Theo phunuonline.com.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trường đoạn 'Chiến thắng Điện Biên' của bức tranh Panorama tái hiện toàn cảnh Chiến dịch Điện Biên Phủ. Ảnh minh họa

Cây súng và ngòi bút

GD&TĐ - Nhà văn Hữu Mai (tên khai sinh Trần Hữu Mai), sinh 1926 tại phố Hàng Cấp, TP Nam Định, mất 2007 tại Hà Nội.