Cả UBND xã kéo nhau đi chơi trong giờ hành chính

Đến đăng ký làm việc trong giờ hành chính, cả trụ sở UBND xã Đắk Tờ Ver không một bóng người. Nhiều người dân sống gần đó cho biết, xã này thường chỉ làm việc buổi sáng, buổi chiều… nghỉ.
Dù trong giờ hành chính nhưng xã Đắk Tờ Ver không có một bóng người
Dù trong giờ hành chính nhưng xã Đắk Tờ Ver không có một bóng người

Lúc 14 giờ 20 ngày 20/8, chúng tôi đến trụ sở UBND xã Đắk Tờ Ver (Chư Pah, Gia Lai) để liên hệ làm việc nhưng tìm khắp cả trụ sở không có một ai.

Đáng nói, các phòng làm việc của Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã; Chủ tịch, Phó Chủ tịch xã… đều mở cửa, quạt chạy vù vù nhưng trong phòng không có người. 

Các phòng, ban còn lại có phòng mở cửa nhưng không có người, có phòng lại khóa cửa bên ngoài. Tại bãi giữ xe của xã này không có một chiếc xe nào.

Một người dân sống cạnh UBND xã cho biết buổi sáng có cán bộ đến làm việc nhưng buổi chiều thì không thấy đâu.

Đợi khoảng 30 phút, chúng tôi vẫn không thấy bóng dáng một vị cán bộ nào nên đành phải quay clip, chụp ảnh ghi lại cảnh vắng bóng rồi ra về.

Mang những hình ảnh, clip này cho bà Rơ Châm Phin, Phó trưởng phòng Nội Vụ huyện Chư Pah xem và phải thốt lên rằng: “Thật không thể chấp nhận được”.

Bà Phin tiếp nhận ý kiến của phóng viên và cho biết sẽ chỉ đạo lãnh đạo xã này giải trình để có biện pháp xử lý.

Cũng theo bà Phin, năm 2014, Phòng Nội vụ có phối hợp với đoàn liên ngành của tỉnh đi kiểm tra đột xuất về việc chấp hành giờ giấc ở các xã Hòa Phú, Ia Ka, Nghĩa Hòa… nhưng các đơn vị này chấp hành tốt, riêng xã Đắk Tờ Ver thì chưa kiểm tra. Năm nay, Phòng đã có kế hoạch kiểm tra đột xuất việc chấp hành giờ giấc nhưng chưa thể triển khai được.

Theo nld.com.vn
(Ảnh: Global Look Press)

Tướng Séc chê xe tăng Leopard của Đức

GD&TĐ - Theo quan chức quân đội Séc, xe tăng Leopard của Đức, được gửi tới Ukraine dưới dạng viện trợ quân sự, không có những đặc điểm nổi bật.
Minh họa/INT

'Đón đầu' đại dịch

GD&TĐ - Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.