Ca sĩ Tuấn Hưng làm Phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Ca sĩ Tuấn Hưng được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hà Nội bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội, khóa II nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Ca sĩ Tuấn Hưng
Ca sĩ Tuấn Hưng

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Đức Tiến - Phó bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội - cho biết, ngày 16/9 đã ký quyết định bổ nhiệm ca sĩ Tuấn Hưng với chức danh Phó chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019-2024.

Ngoài Tuấn Hưng, nhạc sĩ An Hiếu cũng được nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa II, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Ông Nguyễn Đức Tiến cho biết sự việc Tuấn Hưng bị xử phạt vi phạm hành chính vì làm show ở ban công không xin phép không ảnh hưởng đến quyết định bổ nhiệm ca sĩ Tuấn Hưng.

Quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội.Ảnh FBNV
Quyết định công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội.Ảnh FBNV

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng chia sẻ ảnh chụp quyết định bổ nhiệm kèm dòng trạng thái "Chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể và điều này sẽ xảy ra. Có một niềm tự hào, trân trọng và tự hứa sẽ cố gắng để tiếp tục sống lan toả và ngày càng sống đẹp sống có ý nghĩa hơn".

Quyết định gây chú ý khi ca sĩ Tuấn Hưng vướng lùm xùm tổ chức live show trên ban công nhà mình ở phố Hàng Khay, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào tối ngày 3/9 mà không xin phép. Buổi biểu diễn sau đó thu hút hàng nghìn khán giả. Anh đã nộp phạt 12,5 triệu đồng vào ngày 9/9.

Bên cạnh những hoạt động âm nhạc, Tuấn Hưng tích cực tham gia công tác từ thiện.
Bên cạnh những hoạt động âm nhạc, Tuấn Hưng tích cực tham gia công tác từ thiện.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Anh là chủ nhân của nhiều ca khúc hit như Cầu vồng khuyết, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh... Ngoài ca hát, Tuấn Hưng từng tham gia một số bộ phim như một số bộ phim như Cho một tình yêu (2010), Những nụ hôn rực rỡ (2010)... Ngoài ra, anh tích cực tham gia hoạt động cộng đồng.

Hội nghệ sĩ trẻ Hà Nội trực thuộc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Hà Nội. Từ năm 2014, ngoài hoạt động nghệ thuật, Hội còn có tiêu chí giúp đỡ những con người có hoàn cảnh khó khăn về mặt tinh thần bằng nghệ thuật và huy động tấm lòng hảo tâm để hỗ trợ về mặt vật chất.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ