Ca sĩ Jack phản pháo cực gắt thông tin 'đi ké để gặp Messi'

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Jack đã phải bỏ ra một kinh phí rất “lớn” để theo đuổi giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện đi “ké” như các tin đồn - nam ca sĩ chia sẻ.

Suốt những ngày qua, thông tin nam ca sĩ Jack chi 60 tỷ đồng để mời siêu sao bóng đá Lionel Messi tham gia đóng MV Từ nơi tôi sinh ra thu hút sự quan tâm của không chỉ những người yêu âm nhạc mà cả những fan hâm mộ trái bóng tròn.

Tuy nhiên, ngay sau đó doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường và ông Nguyễn Quốc Anh - hai người kết nối cho ca sĩ Jack gặp gỡ cầu thủ Messi - lên tiếng tố ca sĩ trẻ "bịa đặt" và yêu cầu Jack phải lên tiếng đính chính, xóa MV hoặc xóa những cảnh có Messi càng khiến sự việc nóng hơn bao giờ hết.

Sự xuất hiện của Lionel Messi trong MV của Jack. ảnh 1

Sự xuất hiện của Lionel Messi trong MV của Jack.

Mới đây trên trang cá nhân, Jack chính thức lên tiếng về thông tin chi tiền khủng mời Lionel Messi đóng MV cũng như về vấn đề bản quyền hình ảnh.

Nam ca sĩ viết: “Thực sự Jack rất buồn vì những mục tiêu tốt đẹp ban đầu của mình đã bị bóp méo sai sự thật một cách nguy hại như vậy. Nhưng đến hôm nay, Jack thật lòng rất vui và cảm giác may mắn vô cùng vì chính vào những khoảnh khắc tuyệt vọng nhất Jack lại không ngờ được trao một cơ hội to lớn và thậm chí chạm gần hơn nữa với mục tiêu và giấc mơ của mình.

Jack tin rằng thời gian và những hoạt động sắp tới sẽ là câu trả lời thỏa đáng và thuyết phục nhất với mục đích mà Jack truyền tải thông điệp và cuộc gặp gỡ anh Lionel Messi vừa qua”.

Bên cạnh đó, Jack cũng khẳng định bản thân không đi ké, đã xin phép phía Messi đồng ý cho sử dụng hình ảnh.

“Nhưng đó là câu chuyện của những ngày sắp tới, hiện tại chính vì những thông tin thất thiệt không ngừng lan tỏa sai sự thật, nên Jack buộc phải chia sẻ thông tin này, và khẳng định:

Jack xin nhấn mạnh là đến thời điểm này Jack đã phải bỏ ra một kinh phí rất “Lớn” để theo đuổi và thực hiện công việc và giấc mơ này, hoàn toàn không có chuyện Jack đi “ké” như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Jack sẽ không làm video này nếu không được sự cho phép từ ban đầu. Trong chuyến đi gặp Messi, Jack đã trao đổi và xin phép việc sử dụng hình ảnh.

Phía Messi đã đồng ý với điều kiện mình không sử dụng hình ảnh Messi cho mục đích thương mại, chính trị hay quốc gia.

Những tin đồn thất thiệt liên quan đến con số “60 tỉ” lại càng không liên quan đến phát ngôn hay từ phía Jack đã đưa ra.

Xin lỗi vì đã làm phiền đến mọi người những ngày vừa qua. Mong khán giả, gia đình, người thân, bạn bè, anh em hãy chọn lọc thông tin chính xác để tránh ảnh hưởng tiêu cực sự việc.

Mình đang trên đường chinh phục giấc mơ thứ 2 ngoài ca hát của mình, mọi người có yêu quý theo dõi hành trình sắp đến thì xin hãy vững tin nhé!”, nam ca sĩ chia sẻ.

Hiện những thông tin về con số 60 tỷ và nam ca sĩ Jack vẫn đang là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận.

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.