Jack chi 60 tỷ mời Lionel Messi quay MV?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trước thông tin chi 60 tỷ đồng để gặp Messi và sử dụng hình ảnh của huyền thoại bóng đá trong MV, phía ca sĩ Jack chính thức lên tiếng

Tối 31/8, ca sĩ Jack trở lại đường đua âm nhạc khi cho mắt MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra.

Ngay lập tức sản phẩm âm nhạc của Jack khiến dư luận "sục sôi" khi có sự xuất hiện của cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới Lionel Messi.

Đặc biệt, đi kèm với nhiều ý kiến trái chiều về sản phẩm thì cũng lan truyền không ít nguồn tin bên lề, trong đó nổi bật là chuyện Jack đã chi 60 tỷ đồng để mời Messi xuất hiện vài giây trong MV này.

MV mới của Jack gây chú ý khi có sự xuất hiện của huyền thoại bóng đá Lionel Messi. ảnh 1
MV mới của Jack gây chú ý khi có sự xuất hiện của huyền thoại bóng đá Lionel Messi.

Trước khi tin đồn vô căn cứ đi quá xa, phía ca sĩ Jack đã chính thức lên tiếng về sự việc.

Đại diện pháp lý của Jack cho biết: "Bằng thông cáo này, phía ca sĩ Jack một lần nữa nhấn mạnh và khẳng định trong việc các câu chuyện liên quan đến con số chi phí mời siêu sao bóng đá Lionel Messi, các chi phí cho các mối quan hệ bạn bè, người thân trong chuyến đi và đặc biệt là siêu sao bóng đá Lionel Messi là hoàn toàn sai sự thật và vô căn cứ".

Bên cạnh đó, đại diện pháp lý của nam ca sĩ cũng nhấn mạnh thêm: "Không một ai trong những cá nhân trên nhận số chi phí như một vài đơn vị tổ chức và cá nhân đã đăng tải. Cuộc gặp gỡ Lionel Messi đã được sắp xếp định danh trước một thời gian và chỉ dành cho người liên quan được xác nhận. Do tính nghiêm trọng của sự việc mong các tổ chức, cá nhân ngừng đăng tải nội dung thiếu tính xác thực trên các phương tiện truyền thông (Internet)".

Trước đó, nói về sản phẩm này, Jack cho biết: "Tôi không xem sản phẩm này là một MV, mà là cách mình trân trọng và lưu giữ khoảnh khắc với một huyền thoại sống, cũng như hành trình tôi tìm được lý tưởng sống cho riêng mình".

Jack luôn thấy "khó tả và không tưởng" mỗi khi nghĩ về cái chạm nhau giữa 2 giấc mơ lớn âm nhạc và bóng đá.

Jack cũng tiết lộ giây phút gặp gỡ Messi, nam ca sĩ đã chuẩn bị từ trước, học tiếng Tây Ban Nha nhưng khi chính thức chạm mặt huyền thoại lại bối rối không biết nói gì: "Khi qua bên ấy, khoảnh khắc gặp, tôi run quá hết biết nói gì. Khoảnh khắc đó tôi gửi lời chào: 'Hola, Messi. Rất vinh dự được gặp bạn'. Anh ấy đáp lại: 'Tôi cũng vậy' (PV: bằng tiếng Tây Ban Nha).

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng tuyên bố không bật kiếm tiền cho MV này trên kênh YouTube, sản phẩm này sẽ không có bất cứ yếu tố thương mại nào, chỉ đơn giản như một thước phim ghi lại những kỉ niệm của Jack và thần tượng của mình.

Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.