Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ca sĩ Hồng Nhung "đường ai nấy đi" với chồng Tây kém tuổi

Ngọc Trang (tổng hợp) - 28/06/2018, 11:32 GMT+7 | Văn hóa

Năm 2010, Hồng Nhung bí mật kết hôn với “phi công trẻ” người Mỹ - Kevin Gilmore. Anh kém cô 3 tuổi, là một doanh nhân thành đạt và từng có nhiều năm sinh sống tại Việt Nam. Gần 2 năm sau khi kết hôn, họ đón cặp song sinh một trai một gái, tên thân mật là Tôm và Tép. 

Nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân rằng dù chia tay nhưng hai người vẫn là những người bạn và sẽ chăm sóc con cái. Là người của công chúng, nữ ca sĩ không muốn hai con bị ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội khi bố mẹ chia tay. Cô muốn thông tin chính thức để tránh những tin đồn thất thiệt.

"Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên", Hồng Nhung viết trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời động viên của bạn bè.

Cả hai đã quyết định chia tay sau 6 tháng suy nghĩ. Trước đây, ngoài dành những lời âu yếm, tự hào của người mẹ khi chia sẻ về các con, Hồng Nhung cũng luôn dành cho ông xã những lời ngọt ngào. Với Hồng Nhung, anh là hình mẫu đàn ông chững chạc, hiểu biết và giàu trách nhiệm với gia đình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm