Bùi Tiến Dũng bỏ lỡ Siêu Cúp quốc gia vì... cưới vợ

GD&TĐ - Do thời gian quá sát, CLB Viettel đã đồng ý để Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong trận Siêu Cúp quốc gia diễn ra vào ngày 9/1/2021.
Ảnh cưới của cặp đôi Bùi Tiến Dũng -Nguyễn Khánh Linh (Ảnh: từ facebook của nhân vật).
Ảnh cưới của cặp đôi Bùi Tiến Dũng -Nguyễn Khánh Linh (Ảnh: từ facebook của nhân vật).

Tiếp bước người đồng đội ở tuyển Việt Nam Nguyễn Công Phượng, đội trưởng CLB Viettel Trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ tổ chức đám cưới với cô dâu xinh đẹp Nguyễn Khánh Linh vào đầu tháng 1 năm 2021 tại 3 địa điểm: Hà Tĩnh, Bắc Ninh và Hà Nội.

Trước đó, vào ngày 2/10/2018, Bùi Tiến Dũng đã công khai chuyện tình yêu của mình cùng Khánh Linh trên trang cá nhân vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 23 của anh. Sau đó, cặp đôi đã quyết định tổ chức lễ đính hôn vào hồi tháng 6/2019 và hiện đã có với nhau 1 cô công chúa nhỏ đáng yêu tên Sushi.

Tới đây, vào ngày 19 và 20/11 âm lịch (tức ngày 1 và 2/1/2021), Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ làm lễ vu quy tại Hà Tĩnh. Ngày 25 - 26/11 âm lịch (tức ngày 7 - 8/1/2021), đám cưới sẽ tiếp tục được tổ chức ở nhà gái tại Bắc Ninh. Tiệc cưới tại Hà Nội sẽ được tổ chức ngày 10/1 dành cho quan khách là bạn bè, người thân, đồng nghiệp của cặp đôi.

Như vậy, do thời gian quá sát, CLB Viettel đã đồng ý để chàng đội trưởng của mình vắng mặt trong trận Siêu Cúp quốc gia diễn ra vào ngày 9/1/2021 để chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

Do đó, CLB Viettel sẽ bước vào cuộc đối đầu với Hà Nội FC mà không có cả 2 trung vệ tốt nhất của mình khi mà trước đó, Quế Ngọc Hải cũng đã được chuẩn đoán dính chấn thương phải nghỉ thi đấu 1 tháng.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ