Bùi Tấn Trường: ‘Văn Lâm qua UAE cũng chưa chắc được bắt chính’

GD&TĐ - Thủ môn Bùi Tấn Trường nói rằng, chưa chắc Văn Lâm qua UAE sẽ chắc suất bắt chính. Bản thân thủ môn CLB Hà Nội cũng cho biết, anh đang có được sự tự tin rất lớn.
Bùi Tấn Trường có cơ hội lớn bắt chính ở tuyển Việt Nam
Bùi Tấn Trường có cơ hội lớn bắt chính ở tuyển Việt Nam

Tối ngày 02/6 (giờ Việt Nam), đội tuyển Việt Nam tiếp tục bước vào tập luyện sau khi được nghỉ xả hơi ngày 01/6. Thủ môn Bùi Tấn Trường là người được chỉ định trả lời phỏng vấn.

Nói về Đặng Văn Lâm, thủ thành của Hà Nội FC chia sẻ: "Có Văn Lâm hay không có Văn Lâm, tôi vẫn phải nỗ lực hết sức mình để giúp ĐTQG trong 3 trận đấu tới. Tuy nhiên, sự có mặt của Văn Lâm sẽ tăng tính cạnh tranh khiến tôi nỗ lực nhiều hơn.

Chưa chắc Văn Lâm qua UAE sẽ chắc suất bắt chính. Lúc này, mình không rõ ai sẽ thi đấu trong trận đấu tới. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Nếu được trao cơ hội, tôi sẽ nỗ lực hoàn thành mục tiêu đã đề ra".

Bùi Tấn Trường cũng mong muốn khán giả đặt niềm tin vào mình khi anh đang có được sự tự tin rất lớn ở thời điểm hiện tại: "Cái tôi tự tin nhất là khả năng chỉ huy hàng phòng ngự. Còn bây giờ, thực sự nói trước không có hay. Mọi người hãy tin và xem Tấn Trường thể hiện. Tôi sẽ cố gắng để mọi người có niềm tin vào mình".

Sau khi điều chỉnh lịch tập để đội tuyển Việt Nam được tập vào khung giờ buổi sáng, tối nay 3/6 HLV Park Hang Seo và BHL sẽ chia quân ra 2 đường để xem giò cẳng các trận đấu của các đối thủ, cụ thể Indonesia đá với Thái Lan trên sân Al Maktoum và UAE - Malaysia trên sân Zabeel cùng ở Dubai.

Thuận lợi cho chúng ta là 2 sân bóng Al Maktoum và Zabeel khá gần nhau, chỉ cách gần 7km nên ông Park và BHL sẽ dễ dàng chia nhau đi dọ thám, tạo lợi thế cho mục tiêu lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. 2 trận đấu của bảng G đều diễn ra vào lúc 20 giờ 45 địa phương (23 giờ 45 VN). Đây sẽ là cơ hội và lợi thế rất lớn của tuyển Việt Nam khi vẫn "giấu bài" và tận mắt xem các đối thủ đá "sống còn" trước.

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...