Buffon không đến Man United

Buffon không đến Man United

(GD&TĐ) - Người đại diện của thủ môn Gianluigi Buffon đã lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng thân chủ của mình sẽ chia tay Juventus để gia nhập CLB chủ sân Old Trafford vào tháng Giêng tới.

1
Man United nhắm đến Gianluigi Buffo như một sự chuẩn bị khi Edwin van der Sar chia tay sân Old Trafford

Gianluigi Buffon từ lâu đã được liên kết với một cuộc di chuyển để gia nhập CLB chủ sân Old Trafford, hiện tại giới truyền thông đang rầm rộ đăng tải những thông tin cho rằng Quỷ đỏ thành Manchester đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị của mình cho chữ ký của thủ môn 32 tuổi của “Lão bà đầm” thành Turin như một sự thay thế cho Edwin van der Sar. HLV thủ môn của Man United, Eric Steele cho biết thủ thành người Hà Lan, Edwin van der Sar sẽ treo găng vào cuối mùa giải và CLB chủ sân Old Trafford cần tìm một số 1 mới để thay thế.

Trước những thông tin được giới truyền thông đăng tải, trong bài phát biểu của mình với báo giới ngày hôm nay (8/10), người đại diện của Gianluigi Buffon đã lên tiếng bác bỏ những thông tin cho rằng thân chủ của mình sẽ gia nhập sân Old Trafford vào tháng Giêng tới, người đại diện của Gianluigi Buffon cho rằng đây chỉ là những chuyện nhảm nhí: “Tôi không biết tin đồn này đến từ đâu”, Silvano Martini phát biểu với Calciomercato. “Thật là vô lý, Buffon phải nghỉ thi đấu bởi chấn thương trong ba tháng… Ai muốn một cầu thủ bị chấn thương? Tôi cho rằng cầu thủ tốt nhất tại Manchester United là thủ môn van der Sar”, người đại diện của thủ thành 32 tuổi của Juve cho biết thêm.

Phạm Kiên (theo ESPN STAR)