Bức tranh tường lớn nhất thế giới sắp ra mắt

Tác phẩm này được vẽ trên diện tích 5.700 m2, lớn hơn cả bức bích họa tại Rio de Janeiro và sẽ giúp tác giả ghi danh vào sách kỷ lục Guiness.
Bức tranh tường lớn nhất thế giới sắp ra mắt

Nghệ sĩ đường phố nổi tiếng với những tác phẩm tranh vẽ trên tường (graffiti) cỡ lớn Eduardo Kobra lại sắp xác lập một kỷ lục thế giới với tác phẩm tranh tường được đánh giá là lớn nhất từ trước tới nay.

Nghệ sĩ người Brazil đang hoàn thành bức vẽ mới nhất bao quanh nhà máy sản xuất chocolate Cacau Show tọa lạc trên một trong các đường cao tốc chính dẫn vào thành phố Sao Paolo nơi anh đang sinh sống.

Bức tranh được thực hiện không chỉ ở một mặt mà bao phủ mọi góc của nhà máy.

Tác phẩm khắc họa hình ảnh một thổ dân bản địa chèo thuyền chở ca cao vượt qua một dòng sông chocolate lớn màu nâu. Với những mảng phối màu vui mắt và đặc sắc, khiến người xem liên tưởng tới những truyền thống của người nông dân sản xuất ca cao ở vùng Amazon xa xôi khi đi qua nhà máy sản xuất chocolate này.

Kobra cho biết tác phẩm lần này được vẽ trên diện tích 5.700 m2, lớn hơn cả bức bích họa tại Rio de Janeiro và sẽ giúp anh ghi danh vào sách kỷ lục Guiness.

Theo Nông Nghiệp

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ