Bức ảnh "khuôn mặt mếu máo" như mất sổ gạo gây sốt MXH, nhưng "bí mật" được tiết lộ khiến dân mạng nghiêng ngả cười

Cô gái P.T đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình 1 loạt hình ảnh những khuôn mặt như đang mếu máo với dòng trạng thái rất đúng tâm trạng của người dân Thủ đô những ngày nắng nóng cực điểm.

"Chờ mãi một cơn mưa xua tan nắng hè oi bức. Chờ đến hao mòn!"

Bức ảnh "khuôn mặt mếu máo" như mất sổ gạo gây sốt MXH, nhưng "bí mật" được tiết lộ khiến dân mạng nghiêng ngả cười ảnh 1

Có ai ở đây không? Chúng em cô đơn quá!

Hình ảnh được đăng tải là những "khuôn mặt" mếu máo với nhiều góc độ khác nhau. Có khuôn mặt lè lưỡi như đang hù doạ, có khuôn mặt với mái tóc trắng đang khóc lóc đầy đáng thương.

Tuy nhiên, khi bí mật được tiết lộ thì lại khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả vì độ "mặn" cũng như quá rảnh rỗi của cô gái này.

Bức ảnh "khuôn mặt mếu máo" như mất sổ gạo gây sốt MXH, nhưng "bí mật" được tiết lộ khiến dân mạng nghiêng ngả cười ảnh 2

Chờ đợi cơn mưa đến bạc trắng mái đầu.

Thực chất đây là hạt quả trám đen. Sau khi sử dụng phần thịt quả trám để kho thịt chuẩn bị cho bữa tối, cô nàng đã tận dụng luôn cả hạt trám vừa ăn vừa pha trò cho thiên hạ.

Hạt quả trám đen khi bổ đôi ra sẽ có phần nhân hạt ăn rất bùi, không ít người khoái khẩu món nhân hạt trám đen này. Thậm chí, ở các chợ đây còn là mặt hàng bán khá chạy mỗi khi đến mùa trám.

Bức ảnh "khuôn mặt mếu máo" như mất sổ gạo gây sốt MXH, nhưng "bí mật" được tiết lộ khiến dân mạng nghiêng ngả cười ảnh 3

Hoá ra đây lại là màn no bụng sinh nông nổi của cô gái, những khuôn mặt mếu máo thực chất là... hạt quả trám đen.

Tuy nhiên, không hiểu vì sao cô nàng lại phát hiện ra sau khi lấy hết phần nhân của hạt trám, những lỗ hổng bên trong hạt khi được cắt ngang khá là giống những khuôn mặt với nhiều biểu cảm vô cùng thú vị.

Thế là trong lúc rảnh rỗi, P.T đã nghĩ ra trò chơi hoá trang cho hạt trám, mái tóc trắng hay chiếc lưỡi đang thè ra kia thực chất là... giấy ăn.

Sau khi bí mật này được tiết lộ, không ít người phải phá lên cười khi nhìn vào những khuôn mặt mếu máo có vẻ như rất thương tâm này.

Quả trám là loại quả được sử dụng nhiều trong đông y với các tác dụng như trị đau họng, sưng amidan, ho, miệng khô, khát nước; Trị đau nhức xương khớp; Trị đau răng, sâu răng...

Theo toquoc.vn

Cha mẹ cần hình thành thói quen tự giác học cho trẻ. Ảnh minh họa.

Bí kíp giúp con tự giác học

GD&TĐ - Để giúp con hình thành thói quen tự giác học, các bậc cha mẹ có thể tham khảo gợi ý của chuyên gia dưới đây.
Trường ĐH Gia Định (TP Hồ Chí Minh) tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho thí sinh. Ảnh: NTCC

Sức bật ngành sư phạm

GD&TĐ - Nhiều năm nay, Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên nằm trong tốp những lĩnh vực có tỉ lệ thí sinh nhập học cao nhất.