BTS tự phá kỷ lục chính mình trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100

GD&TĐ - BTS đã liên tiếp đạt những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Kid LAROI và "Stay" của Justin Bieber đang đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, bao gồm cả Hot 100 và cả hai bảng xếp hạng Toàn cầu. Đây chính thức là bản hit hàng đầu dài nhất của Justin Bieber với tư cách là một nghệ sĩ. Đặc biệt, đây là tuần thứ năm nó ở vị trí số 1 cho Hot 100.

Theo Dữ liệu của MRC, đối với Hoa Kỳ, lượt phát sóng trên radio cho “Stay” đã tăng lên rất nhiều (23%) và cuối cùng nó đã thu hút được 63,4 triệu lượt hiển thị của khán giả. Nhưng số lượt phát trực tiếp đã giảm 3%, với 31,7 triệu lượt phát trực tiếp tại Hoa Kỳ.

Tương tự, lượt tải xuống đã giảm 4%, với 13.700 lượt tải xuống được bán trong tuần kết thúc vào ngày 26/8.

Trong khi đó, "Butter" của BTS một lần nữa từ vị trí thứ 8 lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Hot 100 trong 14 tuần liên tiếp trong top 10.

Điều này cũng giúp BTS tự phá vỡ kỉ lục của chình mình khi Butter trở thành ca khúc của một nghệ sĩ Hàn trụ hạng lâu nhất trong top 10 của Billboard Hot 100. Trước đó, "bản hit toàn cầu" Dynamite cũng đã mang về danh hiệu này cho nhóm với 13 tuần trụ hạng liên tiếp.

Nhóm nhạc nam toàn cầu - BTS đã tự phá kỷ lục của chính mình trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Nhóm nhạc nam toàn cầu - BTS đã tự phá kỷ lục của chính mình trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Ngoài ra, trên bảng xếp hạng Digital Song Sales, Butter cũng đứng ở vị trí Quán quân. Đây là lần quán quân thứ 13 của ca khúc này. Trong khi đó, ca khúc mới ra mắt của BTS mang tên Permission to Dance cũng đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

"Permission to Dance" của BTS cũng nằm trong top 5 những bài hát bán chạy nhất tuần này ở vị trí thứ 5, trong khi "Butter" là vị trí số 1.

Cả “Permission to Dance” và “Butter” đều lần lượt xếp hạng trên bảng xếp hạng The Global Excluding US ở vị trí thứ 8 và 9.

Sau thông tin này, các ARMY đã tỏ ra rất vui mừng khi thấy “Butter” tiếp tục đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Chưa kể, nó lại nằm ở con số 7 may mắn của nhóm trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 một lần nữa!

Người hâm mộ mong đợi bản phối lại “Butter” của BTS và Megan Thee Stallion sẽ thống trị các bảng xếp hạng vào tuần tới! Nó sẽ là món quà sinh nhật hoàn hảo cho RM và Jungkook.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng BTS và các ARMY đang "thao túng" bảng xếp hạng một cách không công bằng.

Sau thông tin này, trưởng nhóm BTS - RM chia sẻ rằng: "Nếu có bất kì tranh cãi nào trong nội bộ Billboard liên quan đến việc ca khúc nào nên nắm giữ vị trí đầu bảng, tôi nghĩ họ có thể đổi luật, đưa việc streaming trở nên quan trọng hơn trên bảng xếp hạng".

"Tôi không nghĩ rằng chỉ trích chúng tôi và fan của chúng tôi vì đã đạt No.1 nhờ lượng bán đĩa và lượng download là đúng. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang là mục tiêu để bị chỉ trích dễ dàng vì chúng tôi là một nhóm nhạc nam, một nghệ sĩ K-Pop, và vì chúng tôi có lượng fan trung thành", RM nói thêm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ