BTS tự phá kỷ lục chính mình trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100

GD&TĐ - BTS đã liên tiếp đạt những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Kid LAROI và "Stay" của Justin Bieber đang đứng đầu bảng xếp hạng Billboard, bao gồm cả Hot 100 và cả hai bảng xếp hạng Toàn cầu. Đây chính thức là bản hit hàng đầu dài nhất của Justin Bieber với tư cách là một nghệ sĩ. Đặc biệt, đây là tuần thứ năm nó ở vị trí số 1 cho Hot 100.

Theo Dữ liệu của MRC, đối với Hoa Kỳ, lượt phát sóng trên radio cho “Stay” đã tăng lên rất nhiều (23%) và cuối cùng nó đã thu hút được 63,4 triệu lượt hiển thị của khán giả. Nhưng số lượt phát trực tiếp đã giảm 3%, với 31,7 triệu lượt phát trực tiếp tại Hoa Kỳ.

Tương tự, lượt tải xuống đã giảm 4%, với 13.700 lượt tải xuống được bán trong tuần kết thúc vào ngày 26/8.

Trong khi đó, "Butter" của BTS một lần nữa từ vị trí thứ 8 lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng Hot 100 trong 14 tuần liên tiếp trong top 10.

Điều này cũng giúp BTS tự phá vỡ kỉ lục của chình mình khi Butter trở thành ca khúc của một nghệ sĩ Hàn trụ hạng lâu nhất trong top 10 của Billboard Hot 100. Trước đó, "bản hit toàn cầu" Dynamite cũng đã mang về danh hiệu này cho nhóm với 13 tuần trụ hạng liên tiếp.

BTS tự phá kỷ lục chính mình trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ảnh 1

Nhóm nhạc nam toàn cầu - BTS đã tự phá kỷ lục của chính mình trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Ngoài ra, trên bảng xếp hạng Digital Song Sales, Butter cũng đứng ở vị trí Quán quân. Đây là lần quán quân thứ 13 của ca khúc này. Trong khi đó, ca khúc mới ra mắt của BTS mang tên Permission to Dance cũng đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

"Permission to Dance" của BTS cũng nằm trong top 5 những bài hát bán chạy nhất tuần này ở vị trí thứ 5, trong khi "Butter" là vị trí số 1.

Cả “Permission to Dance” và “Butter” đều lần lượt xếp hạng trên bảng xếp hạng The Global Excluding US ở vị trí thứ 8 và 9.

Sau thông tin này, các ARMY đã tỏ ra rất vui mừng khi thấy “Butter” tiếp tục đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Chưa kể, nó lại nằm ở con số 7 may mắn của nhóm trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 một lần nữa!

Người hâm mộ mong đợi bản phối lại “Butter” của BTS và Megan Thee Stallion sẽ thống trị các bảng xếp hạng vào tuần tới! Nó sẽ là món quà sinh nhật hoàn hảo cho RM và Jungkook.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng BTS và các ARMY đang "thao túng" bảng xếp hạng một cách không công bằng.

Sau thông tin này, trưởng nhóm BTS - RM chia sẻ rằng: "Nếu có bất kì tranh cãi nào trong nội bộ Billboard liên quan đến việc ca khúc nào nên nắm giữ vị trí đầu bảng, tôi nghĩ họ có thể đổi luật, đưa việc streaming trở nên quan trọng hơn trên bảng xếp hạng".

"Tôi không nghĩ rằng chỉ trích chúng tôi và fan của chúng tôi vì đã đạt No.1 nhờ lượng bán đĩa và lượng download là đúng. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang là mục tiêu để bị chỉ trích dễ dàng vì chúng tôi là một nhóm nhạc nam, một nghệ sĩ K-Pop, và vì chúng tôi có lượng fan trung thành", RM nói thêm.

Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lê Văn Tám.

Sẵn sàng cho năm học mới ở vùng đất Tây Nguyên

GD&TĐ - Năm học mới cận kề, các trường học tại Gia Lai, Kon Tum đã và đang chuẩn bị điều kiện đón học sinh ra lớp. Giáo viên cũng tăng cường bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh lớp 1, đặc biệt là các em người dân tộc thiểu số.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cùng đồng phạm hầu tòa trong vụ bán rẻ 'đất vàng' gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng.

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương thừa nhận sai phạm trong phiên xét xử cùng đồng phạm gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng

GD&TĐ - Ngày 15/8, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam và 27 đồng phạm trong vụ án kinh tế, tham nhũng xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (Tổng Công ty 3/2). Đây là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước do Tỉnh uỷ Bình Dương là chủ sở hữu.
Phối cảnh Dự án quần thể sân golf, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp và dịch vụ giải trí tại khu vực Ao Tiên, huyện Vân Đồn.

Quảng Ninh thu hồi gần 2,4 triệu m2 đất đã giao cho HDMON

GD&TĐ - UBND tỉnh Quảng Ninh mới đây đã ra Quyết định thu hồi, hủy bỏ Quyết định số 176/QĐ-UBND ngày 15/01/2019 của UBND tỉnh về việc cho Công ty TNHH HDMON Vân Đồn thuê gần 2,4 triệu m2 đất và đất mặt nước đợt 1 theo hình thức thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê đất để thực hiện Dự án Quần thể sân golf, khách sạn 5 sao, khu nghĩ dưỡng cao cấp tại khu vực Ao Tiên, huyện Vân Đồn.