BTC Miss World Việt Nam nói gì khi khán giả yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng rời "ghế nóng"?

GD&TĐ - Ngay sau thông tin dàn giám khảo của Miss World Vietnam 2021 được công bố, rất đông khán giả đã lên tiếng chỉ trích, thậm chí đòi tẩy chay chương trình khi mời nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “ngồi ghế nóng”.

Gần đây, BTan tổ chức Miss World Vietnam đã công bố danh sách đội hình hội đồng Ban giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2021 gồm: Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng Ban Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh; Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy; Đương kim Miss World Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Ngay sau thông tin dàn giám khảo sẽ "cầm cân nảy mực" cho Miss World Vietnam 2021 (Hoa hậu thế giới Việt Nam) được công bố, rất đông khán giả để lên tiếng chỉ trích, thậm chí đòi tẩy chay chương trình khi mời nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “ngồi ghế nóng”.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. ảnh 1

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đa số đều cho rằng nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi chưa giải quyết xong ồn ào thì không phù hợp đảm nhận vị trí Ban giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2021 vì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc thi.

Bởi trong suốt thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng đã liên tục vị “réo tên” vào các vụ lùm xùm sao kê minh bạch số tiền từ thiện cho đồng bào lũ lụt miền trung năm ngoái.

Đặc biệt, mới đây dư luận càng thêm phần xôn xao, bàn tán về thông tin Đàm Vĩnh Hưng bị bầu show Liên Phạm nộp đơn ly dị lên tòa án Quận Cam, bang Califorina, Mỹ.

Cả hai kết hôn vào ngày 13/6/2004 và chính thức ly thân ngày 22/2/2018. Giữa nam ca sĩ và vợ cũ không có con chung và không phân chia tài sản.

Trao đổi với Zing về vấn đề khán giả tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng, đại diện của ban tổ chức Miss World Việt Nam 2021 cho hay: "Chúng tôi sẽ bàn việc đó. Hiện tại, chúng tôi bận rộn chuẩn bị cho các hoa hậu đi thi quốc tế. Miss World Việt Nam đã bị dời sang năm 2022. Một số giám khảo khác cũng vướng lịch trình riêng nên dàn nhân sự chắc chắn có sự thay đổi. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi đã có sự cân nhắc kỹ".

Đại diện ban tổ chức hoa hậu cho biết thêm họ phải thay đổi thời gian diễn ra cuộc thi nhiều lần. Điều này không chỉ khiến họ bị thiệt hại kinh tế, mà còn mất một số thí sinh tiềm năng.

Trước đó (ngày 14/10), Cục cảnh sát hình sự (C02) - Bộ Công an đã có văn bản yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát tại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tài khoản của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sinh 1971, ngụ quận 10).

Bộ Công an yêu cầu Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng cung cấp các tài liệu như: Bản sao hồ sơ mở tài khoản, thống kê tổng số tiền giao dịch, số dư hiện có trong tài khoản từ thời điểm mở tài khoản đến nay.

Theo đó, Cục cảnh sát hình sự sẽ tiến hành xác minh, điều tra vụ việc theo đơn tố cáo, dư luận, cũng như các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh về việc một số nghệ sĩ đã lợi dụng tín nhiệm để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của dân thông qua việc kêu gọi quyên góp từ thiện, cứu trợ người dân miền Trung mùa lũ năm 2020 và thiếu minh bạch trong quá trình giải ngân.

Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.