Britney Spears đau buồn vì tình cũ hi sinh ở Afghanistan

Theo tờ The Mirror, người đàn ông này đã giúp Britney Spears lấy lại tinh thần vào khoảng thời gian tăm tối nhất của cuộc đời.
John đã ở cạnh Britney Spears khi cô khủng hoảng đến xuống tóc.
John đã ở cạnh Britney Spears khi cô khủng hoảng đến xuống tóc.

Vừa qua, Britney Spears đã vô cùng bàng hoàng khi biết tin tình cũ hi sinh ở Afghanistan. Theo thông tin từ tờ The Mirror, "công chúa nhạc Pop" gặp gỡ người đàn ông này - John Sudahl tại một buổi họp mặt của những người bị nghiện rượu vào năm 2007.

John là người đã giúp đỡ Britney cai rượu và đã luôn ở cạnh cô trong khoảng thời gian tăm tối nhất cuộc đời, cụ thể là lúc nữ ca sĩ bế tắc đến mức cạo đầu. 

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, John từng tiết lộ rằng chính anh đã khuyên nhủ Britney Spears ngưng uống rượu vì các con. Thậm chí, có tin đồn Britney Spears và John Sudahl từng đính hôn, song vì không hợp nên họ đã chia tay. Cả hai vẫn giữ liên lạc với tư cách là bạn tốt của nhau và còn tái ngộ vào mùa hè năm ngoái.
Tình cũ Britney Spears đến Afghanistan để hộ tống các vị quan chức, và trực thăng của anh bị bắn hạ sau khi xuất phát từ Kabul. Vào cuối tuần trước, thi thể anh đã được đưa về Mỹ để tiến hành tang lễ và chôn cất.
"John đến Afghanistan để giúp gầy dựng đất nước này. Nó chỉ muốn giúp đỡ mọi người, nó luôn bảo tình hình ở đây thật hỗn loạn" - Anh của John Sudahl cho hay.
britney spears
Britney Spears vẫn giữ liên lạc với John dù họ đã "đường ai nấy đi".
Về phần Britney Spears, nữ ca sĩ đã không khỏi đau buồn trước sự ra đi của tình cũ, đồng thời cũng là một người bạn thân thiết của cô. Một nguồn tin chia sẻ:
"Cô ấy gần như suy sụp. Với Britney, John là một người đàn ông tuyệt vời. Anh là bạn tốt của cô và cả hai vẫn thường trò chuyện. Họ chỉ hẹn hò một thời gian nhưng luôn giữ liên lạc sau khi chia tay".
Theo afamily.vn
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.