Boeing “đã nhận được nhiều đơn hàng mới” sau thời kỳ “đóng băng” vì Covid-19

GD&TĐ - Lần đầu tiên sau 15 tháng, Boeing cho biết họ đã nhận được nhiều đơn đặt hàng mới hơn số đơn đặt hàng máy bay thương mại vào tháng 2 với 82 đơn đặt hàng mới.
Boeing “đã nhận được nhiều đơn hàng mới” sau thời kỳ “đóng băng” vì Covid-19

Các đơn đặt hàng cho thấy tương lai của các hãng hàng không đang bắt đầu lạc quan hơn cùng với sự phục hồi của ngành du lịch vốn đã bị tàn phá bởi đại dịch Covid-19.

Tại Mỹ, lượng người đi du lịch bằng đường hàng không đã tăng lên do vắc-xin Covid-19 đã được triển khai dù vẫn còn thấp hơn nhiều so với mức trước đại dịch.

Boeing đã không nhận được đơn đặt hàng nào trong nhiều tháng, vì các hãng hàng không cắt giảm những máy bay không cần thiết, cắt giảm chi phí để tiết kiệm tiền mặt.

Boeing đã giao 22 máy bay thương mại vào tháng trước trong đó có 18 chiếc Max.

Max bị đình bay trên toàn thế giới vào tháng 3/2019 sau 2 vụ tai nạn khiến 346 người thiệt mạng. Các cơ quan quản lý ở Mỹ, châu Âu, Canada, Brazil và các quốc gia khác đã cho phép máy bay tiếp tục hoạt động sau khi Boeing thay đổi hệ thống kiểm soát chuyến bay tự động.

Cổ phiếu của Boeing đã tăng hơn 2% trong phiên giao dịch vào ngày 9/3.

Theo AP
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.