Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long thăm chúc Tết thầy trò Trường ĐH Dược Hà Nội

GD&TĐ - Sáng 7/2, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã đến thăm Trường Đại học Dược Hà Nội, chia sẻ những đóng góp của ngành Y tế trong năm vừa qua, toàn ngành đã đoàn kết, vượt qua khó khăn phòng chống dịch Covid-19.
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long thăm chúc Tết Trường Đại học Dược Hà Nội.
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long thăm chúc Tết Trường Đại học Dược Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên nhà trường, cùng gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an. Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đặc biệt nhấn mạnh những đóng góp của ngành Y tế trong thời gian qua đã cùng cả nước chống chọi với dịch Covid-19.

Trong 2 năm qua dịch bệnh Covid-19 bùng phát và lan rộng trên phạm vi cả nước đã tác động sâu sắc đến toàn ngành Y tế, các cán bộ Y tế đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt qua vô vàn khó khăn, gian khổ, triển khai quyết liệt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với những giải pháp linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo được mục tiêu vừa chăm sóc sức khỏe vừa hoàn thành tốt công tác chống dịch, cơ bản kiểm soát được dịch bệnh.

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long thăm chúc Tết thầy trò Trường ĐH Dược Hà Nội ảnh 1
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long mong muốn nhà trường cùng với ngành Y tế thực hiện tốt nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

Bộ trưởng chúc mừng Trường Đại học Dược Hà Nội năm mới đạt được nhiều thành công trong công tác giảng dạy cũng như trong nghiên cứu khoa học, ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu ngôi trường Anh hùng.

GS.TS Nguyễn Thanh Bình- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chân thành cảm ơn những lời chúc chân tình của đồng chí Bộ Trưởng Nguyễn Thanh Long đồng thời chúc Bộ trưởng cùng Đoàn công tác của Bộ Y tế năm mới sức khỏe, thành công, hạnh phúc. Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân đồng chí Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khoẻ đầu năm mới tới tất cả các cán bộ, viên chức người lao động Nhà trường.

Trong năm học vừa qua tập thể cán bộ viên chức Trường Đại học Dược Hà Nội đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước thềm năm học mới sắp đến, tập thể cán bộ, viên chức người lao động nhà trường hãy phát huy truyền thống đoàn kết, tận dụng thời cơ, thuận lợi, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức đạt được kết quả quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2021-2022.

Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.
Em Phạm Thị Trà Mi giành á khoa khối C toàn quốc sau thất bại tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Bứt phá dạy Ngữ văn từ đâu?

GD&TĐ - Những năm qua, dạy - học văn từng bước thay đổi theo hướng phát huy tối đa năng lực người học. Đó là sự mạnh dạn, làm khác đi của cả giáo viên lẫn học sinh trong mỗi giờ văn.
Đại diện Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt và các tổ chức, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

'Dấu ấn xanh' của Vinamilk tại giải thưởng môi trường Việt Nam

GD&TĐ - Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường được thực hiện bài bản, Vinamilk với cụm Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.
Đại tá Trần Quý Trường, Phó Cục trưởng Cục V05 Trao Bằng khen cho tập thể cán bộ, nhân dân xã Sín Thầu.

Xã biên giới Sín Thầu nhận Bằng khen của Bộ Công an

GD&TĐ - Cán bộ, nhân dân xã biên giới Sín Thầu (huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) vừa nhận Bằng khen của Bộ Công an nhân "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được tổ chức điểm ở địa phương này.
Cần cẩn trọng khi dùng máy hút bụi để máy hoạt động tối ưu (hình minh họa)

Cách sử dụng giúp kéo dài tuổi thọ máy hút bụi

GD&TĐ - Máy hút bụi là thiết bị vô cùng cần thiết giúp công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những mẹo giúp máy hút bụi hoạt động hiệu quả.
Một tác phẩm trong triển lãm.

Vợ chồng đồng lòng 'tạo sóng' nghệ thuật

GD&TĐ - Diễn ra tại không gian nghệ thuật Hakio - Let’s Art (Thành phố Hồ Chí Minh), triển lãm của cặp vợ chồng Thu An - Đức Huy thu hút đông đảo khán giả và giới mộ điệu hội họa phương Nam.