Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long thăm chúc Tết thầy trò Trường ĐH Dược Hà Nội

GD&TĐ - Sáng 7/2, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã đến thăm Trường Đại học Dược Hà Nội, chia sẻ những đóng góp của ngành Y tế trong năm vừa qua, toàn ngành đã đoàn kết, vượt qua khó khăn phòng chống dịch Covid-19.
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long thăm chúc Tết Trường Đại học Dược Hà Nội.
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long thăm chúc Tết Trường Đại học Dược Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên nhà trường, cùng gia đình một năm mới nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và bình an. Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long đặc biệt nhấn mạnh những đóng góp của ngành Y tế trong thời gian qua đã cùng cả nước chống chọi với dịch Covid-19.

Trong 2 năm qua dịch bệnh Covid-19 bùng phát và lan rộng trên phạm vi cả nước đã tác động sâu sắc đến toàn ngành Y tế, các cán bộ Y tế đã cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt qua vô vàn khó khăn, gian khổ, triển khai quyết liệt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với những giải pháp linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo được mục tiêu vừa chăm sóc sức khỏe vừa hoàn thành tốt công tác chống dịch, cơ bản kiểm soát được dịch bệnh.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long mong muốn nhà trường cùng với ngành Y tế thực hiện tốt nhiệm vụ chống dịch Covid-19.
Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long mong muốn nhà trường cùng với ngành Y tế thực hiện tốt nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

Bộ trưởng chúc mừng Trường Đại học Dược Hà Nội năm mới đạt được nhiều thành công trong công tác giảng dạy cũng như trong nghiên cứu khoa học, ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng với danh hiệu ngôi trường Anh hùng.

GS.TS Nguyễn Thanh Bình- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường chân thành cảm ơn những lời chúc chân tình của đồng chí Bộ Trưởng Nguyễn Thanh Long đồng thời chúc Bộ trưởng cùng Đoàn công tác của Bộ Y tế năm mới sức khỏe, thành công, hạnh phúc. Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân đồng chí Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc sức khoẻ đầu năm mới tới tất cả các cán bộ, viên chức người lao động Nhà trường.

Trong năm học vừa qua tập thể cán bộ viên chức Trường Đại học Dược Hà Nội đã cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước thềm năm học mới sắp đến, tập thể cán bộ, viên chức người lao động nhà trường hãy phát huy truyền thống đoàn kết, tận dụng thời cơ, thuận lợi, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức đạt được kết quả quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm học 2021-2022.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ