Bộ tem của Việt Nam được phát hành tại các nước ASEAN
Hồng Vân
GD&TĐ - Bộ tem của Việt Nam sẽ được 10 nước trong Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) phát hành chung ngày 8/8 để chào mừng sự kiện chính thức ra đời Cộng đồng ASEAN cuối năm 2015.
Đây là bộ tem do họa sĩ Vũ Kim Liên thiết kế, vừa đạt giải Nhất của Cuộc thi tem ASEAN được tổ chức tại Thái Lan. Họa tiết chủ đạo của mẫu tem là hình ảnh cờ của 10 nước ASEAN tạo thành bông hoa không thể tách rời bất kỳ một cánh nào.
Phía dưới là hình họa cách điệu những bông lúa vàng, thể hiện ý tưởng các nước ASEAN chủ yếu phát triển từ nông nghiệp, có tiềm năng kinh tế nông nghiệp lớn.
GD&TĐ - Trường QT Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn và Vietjet Air tổ chức khóa học đầu tiên trong hoạt động Trải nghiệm hướng nghiệp thực tế ngành Hàng không.
GD&TĐ - Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức Hội thảo Phát triển dịch vụ công tác xã hội Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế.
GD&TĐ - Lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa về các trường tổ chức cấp căn cước công dân cho học sinh, để các em chuẩn bị tham dự các kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.
GD&TĐ - Cuốn sách Bách khoa “Tri thức về vạn vật” (Knowledge Encyclopedia) được mua bản quyền từ Tập đoàn xuất bản đa quốc gia Dorling Kindersley, Anh Quốc.