Bộ Quốc phòng Nga được trang bị thêm một tổ hợp tên lửa S-400 Triumf

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga đã nhận được một tổ hợp của hệ thống tên lửa phòng không S-400 Triumf. Thông tin từ công ty Cổ phần  VKO "Almaz-Antey", nơi sản xuất loại vũ khí này được thể hiện trên trang TASS.

Bộ Quốc phòng Nga được trang bị thêm một tổ hợp tên lửa S-400 Triumf

Theo thông tin Từ TASS, Tổ hợp tên lửa S-400 Triumf đã được bàn giao cho Bộ Quốc phòng Nga theo lệnh của bộ Quốc phòng. Trước khi bàn giao tổ hợp tên lửa đã được kiểm tra, bắn thử tại địa điểm thử nghiệm Kapustin Yar, kết quả bắn của tổ hợp này đảm bảo tiêu diệt chính xác mục tiêu được các chuyên gia đánh giá cao.

Theo lời của nhà sản xuất tổ hợp tên lửa S-400 Triumf được lắp ráp cuối cùng tại địa điểm thử nghiệm Kapustin Yar, nơi các thành phần của hệ thống được các nhà sản xuất vận chuyển đến đây bằng đường sắt.

Sau khi tất cả các bộ phận của hệ thống được lắp ráp hoàn chỉnh sẽ tiến hành hiệu chỉnh tham số, kiểm tra chức năng hoạt động, kiểm tra sự tương tác với nhau của tất cả các thành phần và các cụm của hệ thống sau đó tiến hành bắn đạn thật diệt mục tiêu rồi mới bàn giao cho bộ Quốc phòng.

Theo thống kê thì tổ hợp này là tổ hợp thứ ba của hệ thống S-400 Triumf được bàn giao trong năm 2018. Bộ đầu tiên Bộ Quốc phòng nhận được trong tháng bảy và bộ thứ hai đã được bàn giao vào tháng tám năm nay.

Theo Topwar.ru

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ