Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bộ GD&ĐT yêu cầu Sở GD&ĐT Long An xác minh HS tiểu học bị đánh

Hiếu Nguyễn - 08/12/2018, 14:32 GMT+7 | Giáo dục
Trường Tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, Long An - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: internetTrường Tiểu học Bình Hữu, huyện Đức Hòa, Long An - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: internet

Cụ thể, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục yêu cầu Sở GD&ĐT Long An chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc vi phạm đạo đức nhà giáo (nếu có). Đồng thời, chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học đường và các quy định khác của Bộ GD&ĐT đã ban hành.

Kết quả xác minh và tình hình sự việc báo cáo về Bộ GD&ĐT trong ngày 10/12/2018.

Trước đó, mạng xã hội đưa thông tin, gia đình một học sinh Trường tiểu học Bình Hữu phát hiện cháu có nhiều vết bầm tím. Được gặng hỏi, cháu nói bị cô giáo đánh. Gia đình đã báo cáo sự việc cho giáo viên và nhà trường.

Trao đổi với Dân trí, ông Nguyễn Tấn Lợi - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết: Thông qua dư luận, Phòng đã nắm bắt sự việc một học sinh bị đánh tại trường Tiểu học Bình Hữu. Sáng nay, Phòng đã chỉ đạo hiệu trưởng trường Bình Hữu xác minh sự việc và báo cáo cho Phòng sớm nhất. Khi có kết quả chính thức, chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm