Bộ bàn ghế 1,4 tỷ đồng ở Hà Nội

Có giá đến 1,4 tỷ đồng, bộ bàn ghế này được làm từ gỗ óc chó của Pháp, gỗ sồi Brazil, và nhập khẩu từ Tây Ban Nha.
Bộ bàn ghế 1,4 tỷ đồng ở Hà Nội
Nhập mô tả cho ản Bộ bàn ghế có giá 1,4 tỷ đồng (bao gồm bàn, ba chiếc ghế, bộ cốc chén uống nước, một đồng hồ để bàn). Vật liệu đều là những vật liệu đẹp nhất tốt nhất, VD: Gỗ óc chó, lấy nhiều phần từ cây óc chó, như nu óc chó, thân óc chó. Óc chó đẹp nhất là từ Pháp. Các đường chỉ màu vàng thì lấy từ gỗ Tiêu Huyền châu Âu. Tất cả gỗ quý này họ chỉ phủ một lớp rất mỏng ở ngoài cùng, và dán nhiều lớp mỏng lại để tránh đc sự co dãn và gây nứt. Để cho được bề mặt đẹp thì sẽ rất khó chọn so với gỗ thịt, dát mỏng thì bề mặt vân đẹp sẽ được nhiều hơn. Ngoài ra còn có gỗ Cẩm Lai Brazin , loại gỗ rất quí, đc đùng để làm đàn ghita cao cấp. Công nghệ sản xuất được tiếp thu rất nhiều từ công nghệ sản xuất nhạc cụ cao cấp. Ngoài ra còn rất nhiều loại gỗ cao cấp khác như sồi Brazil, phong ..v.v..
Sản phẩm gồm bàn, ba chiếc ghế, bộ cốc chén, đồng hồ để bàn.
Bộ bàn ghế 1,4 tỷ đồng ở Hà Nội
Chỉ riêng chiếc ghế dài đã có giá hơn 500 triệu đồng. Theo đơn vị nhập sản phẩm, để tạo độ bóng, trong suốt và phẳng trên bề mặt gỗ, những người thợ thủ công đã đánh sơn mài cầu kỳ với nhiều lớp màu. Tổng giá trị bộ bàn ghế này lên đến 1,4 tỷ đồng.
trang trí thủy tinh Murano của Ý hoặc hạt pha lê Swarovski của Áo với các kiểu dáng cổ điển quý phái và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất của nhiều châu lục ở các thời kỳ khác nhau.
Xung quanh bàn ghế được trang trí thủy tinh Murano của Ý và các hạt pha lê Swarovski của Áo.
 Chiếc đồng hồ trị giá hơn 200 triệu đồng.
Đồng hồ bằng đồng đi kèm cũng được đúc thủ công, mạ vàng 24K, giá hơn 200 triệu đồng.
Bộ bàn ghế 1,4 tỷ đồng ở Hà Nội
Xuất hiện tại một cuộc triển lãm nội thất ở Hà Nội, ngoài bộ bàn ghế trên còn nhiều sản phẩm cao cấp, đắt đỏ khác. Bộ bàn ghế sofa này có giá 1,1 tỷ đồng.
Bộ bàn ghế 1,4 tỷ đồng ở Hà Nội
Chiếc ghế dài trị giá hơn 350 triệu đồng với gam màu trầm.
Bộ bàn ghế 1,4 tỷ đồng ở Hà Nội
Đồng hồ gần 200 triệu đồng mạ vàng 24k.
Bộ bàn ghế 1,4 tỷ đồng ở Hà Nội
Chủ gian hàng cho biết, những sản phẩm này nhắm tới tầng lớp giàu có.
 Gần 900 triệu đồng.
Một đèn chùm có giá gần 900 triệu đồng đúc từ đồng, mạ vàng 24K với thiết kế tinh xảo.
Theo Zing News
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.