Bộ ảnh độc: Cây mọc ra từ mặt

Những tác phẩm "người cây" độc đáo của nhiếp ảnh gia Redback thật sự khiến người xem giật mình.
Bộ ảnh độc: Cây mọc ra từ mặt

Nếu đã từng xem bộ phim Chúa nhẫn, chắc các bạn không thể nào quên nhân vật Treebeard. Đó là sinh vật cây có hình mặt người. Nhiếp ảnh gia Cal Redback mới đây cũng thực hiện một bộ ảnh độc đáo như vậy: Bộ ảnh "người cây" với những con người có cây… mọc trên mặt.

Tất nhiên, sự thật là không hề có những người cây. Đây chỉ đơn giản là tác phẩm Photoshop của Cal mà thôi. Ban đầu, Cal Redback định sử dụng thủ thuật double exposition (hay còn gọi là lồng ảnh) như mọi nhiếp ảnh gia vẫn dùng. 

Nhưng đến khi lồng vào, anh bất chợt lóe lên ý tưởng sáng tạo ảnh của mình. Anh lồng những cái cây vào giữa khuôn mặt của nhân vật để sáng tạo ra các bức ảnh người cây độc đáo.

Những bức ảnh được Cal dùng có thể là ghép hoa hồng gai với thiếu nữ, ghép cây dương xỉ hay các loài hoa độc đáo lên mặt. Cal cho biết, anh mất nhiều giờ để có thể làm một tác phẩm ưng ý.

Tuy nhiên, không phải người xem nào cũng ủng hộ ý tưởng của Cal.

Bộ ảnh độc: Cây mọc ra từ mặt ảnh 1Bộ ảnh độc: Cây mọc ra từ mặt ảnh 2Bộ ảnh độc: Cây mọc ra từ mặt ảnh 3Bộ ảnh độc: Cây mọc ra từ mặt ảnh 4Bộ ảnh độc: Cây mọc ra từ mặt ảnh 5
Theo afamily.vn
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất