BLACKPINK sẽ không nhận quà của người hâm mộ

GD&TĐ - YG Entertainment mới đây đã ra thông báo rằng từ nay BLACKPINK sẽ không nhận quà của fan.

BLACKPINK là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập bởi YG Entertainment, ra mắt vào tháng 8 năm 2016, bao gồm các thành viênJisoo, Jennie, Rosé và Lisa.

BLACKPINK là nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện tại với lượng fan khủng trên toàn cầu. Về tài năng, nhan sắc, guu thời trang, những cô nàng của BLACKPINK đã sở hữu cho mình những nét nổi bật và đặc sắc riêng.

BLACKPINK giờ đây đã sở hữu 1 lượng fandom nhiều đến bất ngờ mà có lẽ từ trước đến nay chưa từng có.

Những ngày vừa qua, loạt động thái căng thẳng giữa fan của Lisa (BLACKPINK) với công ty chủ quản là YG Entertainment đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Kpop.

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK.

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK.

Mới đây, YG đã đưa ra một thông báo có liên quan đến việc BLACKPINK sẽ ngừng nhận quà từ người hâm mộ.

Theo đó, phía YG Entertainment thông báo: "Xin chào, đây là người quản lý phụ trách hỗ trợ người hâm mộ của BLACKPINK.

Chúng tôi muốn gửi một thông báo đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ BLACKPINK và những người mà chúng tôi biết ơn.

Năm nay, các thành viên BLACKPINK đã kỷ niệm 5 năm ngày ra mắt và một lần nữa, họ nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ, điều này vượt xa những gì họ có thể tưởng tượng.

Sau khi các thành viên BLACKPINK bàn bạc, cân nhắc kỹ lưỡng trong một thời gian dài về vấn đề hỗ trợ người hâm mộ và những món quà mà người hâm mộ đã dồn hết tâm huyết để chuẩn bị suốt bao năm qua, chúng tôi mới đưa ra thông báo khó khăn này.

Trong tương lai, công ty xin phép được lịch sự từ chối nhận những món quà được người hâm mộ gửi đến BLACKPINK vào những dịp đặc biệt chẳng hạn như ngày kỷ niệm (kỷ niệm ra mắt của nhóm, kỷ niệm ra mắt solo hoặc sinh nhật), chương trình phát sóng (chương trình âm nhạc, chương trình radio hoặc chương trình tạp kỹ ), hoặc buổi hòa nhạc (đồ ăn nhẹ, vòng hoa ăn mừng).

Ngoại trừ thư viết tay, mọi món quà được gửi đến đều sẽ bị từ chối. Các thành viên đã suy nghĩ, cân nhắc về điều này từ rất lâu và rất biết ơn tình cảm chân thành của fan.

Chúng tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể gián tiếp chuyển nó đến một nơi cần nhiều sự giúp đỡ hơn với một lý do chính đáng. Chúng tôi yêu cầu sự hợp tác và thông cảm từ người hâm mộ

Chúng tôi sẽ thực hiện chính sách này kể từ ngày 12 tháng 10 năm 2021.

Nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ, BLACKPINK sẽ tiếp tục theo đuổi nhiều hoạt động đa dạng hơn nữa trong tương lai, và họ sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành những nghệ sĩ tuyệt vời hơn nữa. Hãy tiếp tục dành cho họ nhiều sự quan tâm và yêu mến. Cảm ơn bạn".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ