Bkav gửi thư mời về sự kiện ra mắt Bphone 2

GD&TĐ - Tập đoàn công nghệ Bkav đã gửi thư mời báo chí về sự kiện ra mắt Bphone 2, sẽ diễn ra vào ngày 8/8/2017 tại Hà Nội. Thư mời được thiết kế trên nền bảng mạch mạ vàng, đơn giản chữ "Chất" ở trung tâm bảng mạch ẩn chứa nhiều thông điệp về chiếc Bphone phiên bản mới 2017.
Thiệp mời sự kiện của Bkav được thiết kết trên bảng mạch mạ vàng, đơn giản có in chữ “Chất” đầy ẩn ý và dòng chữ “Design by Bkav - Made in Vietnam".
Thiệp mời sự kiện của Bkav được thiết kết trên bảng mạch mạ vàng, đơn giản có in chữ “Chất” đầy ẩn ý và dòng chữ “Design by Bkav - Made in Vietnam".

Thiệp mời của Bkav thoạt nhìn là một chiếc bảng mạch điện tử mạ vàng có kích cỡ như một tấm danh thiếp. Chất liệu thiệp mời là kim loại, một mặt được xử lý nhám màu đen sậm, mặt còn lại được phủ lớp nhũ màu vàng. Đây có thể là một khẳng định nữa về bảng mạch Bphone mạ vàng đã bị rò rỉ trước đó và chất liệu cũng như màu sắc của chiếc Bphone 2.

Trung tâm thiệp mời là chữ "Chất" mạ vàng - có thể là chủ đề chính của sự kiện ra mắt Bphone 2 - và hàng chữ quen thuộc phía dưới "Design by Bkav - Made in Vietnam".

Bkav gửi thư mời về sự kiện ra mắt Bphone 2 ảnh 1
Mặt sau tấm thiệp khi nhúng vào nước lớp mạ vàng dần biến mất và để lộ thông tin về sự kiện lúc 9h ngày 8/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội.
 

Điều đáng nói là tấm giấy mời này mang lại hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ban đầu, nó có thể khiến người được mời bối rối bởi trên giấy mời không đề địa điểm, thời gian tổ chức sự kiện.

Nhưng khi nhúng tấm giấy mời vào nước khoảng vài phút, lớp phủ vàng sẽ dần biến mất, để lộ mặt sau giải mã sự kiện diễn ra lúc 9 giờ ngày 8/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Bkav gửi thư mời về sự kiện ra mắt Bphone 2 ảnh 2
Ba biểu tượng được dập nổi khá tinh vi trên bảng mạch mạ vàng như điểm nhấn cho âm thanh, camera và màn hình của chiếc Bphone phiên bản mới. 

Ngoài ra, mặt sau còn có ba biểu tượng được dập nổi khá tinh vi như đại diện cho âm thanh, camera và màn hình. Đây là cách nhà sản xuất nhấn mạnh đầy ẩn ý về những tính năng của Bphone 2: camera, màn hình, âm thanh, chống nước.

Trước đó, Bkav đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Thế Giới Di Động, nhà bán lẻ thiết bị điện tử viễn thông di động hàng đầu tại Việt Nam. Theo thỏa thuận, sản phẩm Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Nỗ lực bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của nhà giáo

GD&TĐ - Năm học 2021-2022, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã có nhiều giải pháp linh hoạt, thích ứng, phù hợp và đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Qua đó, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng nhà giáo và đóng góp sâu sắc cho thành quả chất lượng giáo dục, đào tạo toàn ngành.
Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lê Văn Tám.

Sẵn sàng cho năm học mới ở vùng đất Tây Nguyên

GD&TĐ - Năm học mới cận kề, các trường học tại Gia Lai, Kon Tum đã và đang chuẩn bị điều kiện đón học sinh ra lớp. Giáo viên cũng tăng cường bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh lớp 1, đặc biệt là các em người dân tộc thiểu số.
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cùng đồng phạm hầu tòa trong vụ bán rẻ 'đất vàng' gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng.

Cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương thừa nhận sai phạm trong phiên xét xử cùng đồng phạm gây thiệt hại 5.700 tỷ đồng

GD&TĐ - Ngày 15/8, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử cựu Bí thư Tỉnh uỷ Bình Dương Trần Văn Nam và 27 đồng phạm trong vụ án kinh tế, tham nhũng xảy ra tại Tổng Công ty Sản xuất - Xuất nhập khẩu Bình Dương (Tổng Công ty 3/2). Đây là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước do Tỉnh uỷ Bình Dương là chủ sở hữu.
Phối cảnh Dự án quần thể sân golf, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp và dịch vụ giải trí tại khu vực Ao Tiên, huyện Vân Đồn.

Quảng Ninh thu hồi gần 2,4 triệu m2 đất đã giao cho HDMON

GD&TĐ - UBND tỉnh Quảng Ninh mới đây đã ra Quyết định thu hồi, hủy bỏ Quyết định số 176/QĐ-UBND ngày 15/01/2019 của UBND tỉnh về việc cho Công ty TNHH HDMON Vân Đồn thuê gần 2,4 triệu m2 đất và đất mặt nước đợt 1 theo hình thức thuê đất trả tiền một lần cho cả thời gian thuê đất để thực hiện Dự án Quần thể sân golf, khách sạn 5 sao, khu nghĩ dưỡng cao cấp tại khu vực Ao Tiên, huyện Vân Đồn.