Binh sĩ Syria thiệt mạng trong cuộc pháo kích ở Aleppo ​

GD&TĐ - Ba binh sĩ thuộc lực lượng vũ trang Cộng hòa Ả Rập Syria đã thiệt mạng, 9 người khác bị thương do pháo kích ở tỉnh Aleppo. Trung tướng Sergei Solomatin, người đứng đầu cơ quan hòa giải của Nga về các bên tham chiến tại Syria cho biết vào hôm qua, ngày 15 tháng 12.
Binh sĩ Syria thiệt mạng trong cuộc pháo kích ở Aleppo  ​

Các chiến binh đã nổ súng vào các khu định cư Beit-Zivan, Akch-Baer, Safsaf và Bsharf thuộc Lattakia; Zor-Mahruka, Abu-Dali và Achan thuộc Hama, Tel-Mamu thuộc tỉnh Aleppo và vùng ngoại ô phía tây nam và khu vực Sukkari của thành phố Aleppo.

Tại Tel-Mamu, phiến quân bắn phá khiến ba binh sĩ Syria thiệt mạng và chín binh sĩ khác bị thương.

Ông cũng cho biết thêm, trong khuôn khổ thi hành sắc lệnh của Tổng thống Syria, chính quyền nước này tiếp tục ân xá cho những người trốn tránh nghĩa vụ quân sự, bao gồm cả những người tị nạn và cựu thành viên của các nhóm vũ trang bất hợp pháp.

Theo số liệu đến ngày 14 tháng 12 năm 2018, đã có 17017 người được ân xá. Bên cạnh đó, có 30.854 nhà ở, 712 cơ sở giáo dục, 118 cơ sở y tế đã được khôi phục và 936 km đường đã được sửa chữa (số liệu tính đến ngày 15 tháng 12), người đứng đầu cơ quan hòa giải kết luận.

Theo News.rambler.ru
Giá vàng hôm nay đảo chiều nhích nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều nhích nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (3/6) tiếp tục đảo chiều tăng nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện đang ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đà Nẵng đối thoại với trẻ em

GD&TĐ - HĐND và UBND TP Đà Nẵng vừa tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và diễn đàn đối thoại của lãnh đạo thành phố với trẻ em năm 2023.
Cô giáo Hồ Thị Tâm như người mẹ thứ hai của các em.

Lớp học giữa rừng ở Trà Ôi

GD&TĐ - Nằm lọt thỏm giữa những cánh rừng già, điểm lẻ Trường Mầm non Trà Ôi, xã Trà Xinh (Trà Bồng, Quảng Ngãi) là nơi chăm sóc, dạy dỗ cho 36 trẻ.
Thí sinh bày tỏ quyết tâm đạt điểm cao tại kỳ thi.

Giúp thí sinh 'hạ nhiệt' mùa thi

GD&TĐ - Tình nguyện viên vỗ tay động viên, tặng nước uống, che ô... và cả những vòng tay ôm chặt là những khoảnh khắc đẹp 'hạ nhiệt' mùa thi.
Bóng đá Thái Lan bị AFC phạt nặng.

AFC phạt nặng bóng đá Thái Lan

GD&TĐ - Mới đây, AFC đã ra án phạt nặng về tài chính với bóng đá Thái Lan vì để xảy ra sai sót ở môn bóng đá bãi biển.