Bình Dương: Trao hỗ trợ cho hơn 100 trẻ em mồ côi do Covid-19

GD&TĐ - UBND TP.Thuận An (tỉnh Bình Dương) cùng P&G Việt Nam vừa phối hợp tổ chức lễ trao tặng quà và tiền mặt cho hơn 100 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19.
Các em nhỏ mồ côi do Covid-19 tại Bình Dương nhận hỗ trợ từ P&G Việt Nam.
Các em nhỏ mồ côi do Covid-19 tại Bình Dương nhận hỗ trợ từ P&G Việt Nam.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, Việt Nam đã chịu nhiều hậu quả nặng nề cả về con người và kinh tế xã hội.

Riêng tại tỉnh Bình Dương, một trong những điểm nóng về dịch, Covid-19 đã làm ảnh hưởng cuộc sống của hàng nghìn người, trong đó nhiều trẻ em mất đi cha mẹ phải lâm vào cảnh mồ côi.

Là một trong những doanh nghiệp FDI có cam kết đầu tư mạnh mẽ vào sự phát triển bền vững tại Việt Nam, công ty P&G đã có những hoạt động kịp thời hỗ trợ cộng đồng và cá nhân bị ảnh hưởng thông qua nhiều chương trình ý nghĩa từ khi dịch bùng phát đến nay.

Tổng giá trị hỗ trợ đợt này là 300 triệu đồng được quyên góp từ Chương trình chạy bộ của nhân viên P&G tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương đầu năm nay.

Ông Taha Farooq - Giám đốc nhà máy Bình Dương, cho biết: “Những phần quà hỗ trợ các em mồ côi vì COVID-19 là tấm lòng và sự chia sẻ, động viên tinh thần từ tập thể nhân viên công ty trong hoạt động tiếp cận và cải thiện cuộc sống của hàng trăm ngàn người kém may mắn sau đại dịch”.

Bên cạnh đó, công ty phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” năm thứ 25 cho con em cán bộ công nhân viên gặp khó khăn trên địa bàn.

Được biết, từ 2020 đến nay, P&G Việt Nam và các nhãn hàng của mình đã tài trợ hơn 16 tỷ đồng phục vụ công tác phòng chống dịch và luôn có những hoạt động ý nghĩa dành cho các đối tượng yếu thế bị ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Xem lịch âm ngày mai 1/4

Xem lịch âm ngày mai 1/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 1/4 – Xem lịch vạn niên ngày 1/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 1/4/2023 nhanh nhất và chính xác nhất.
Ban chấp hành Đoàn Trường THPT TP Cao Lãnh, Đồng Tháp nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Thanh xuân bên Đoàn

GD&TĐ - Thanh xuân của tôi càng tươi đẹp hơn bởi những chuỗi ngày gắn bó bên Đoàn.