#biểu tình

22 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa/INT

Sóng ngầm trong lòng nước Pháp

GD&TĐ - Hội đồng Bảo hiến Pháp đã phê chuẩn quy định tăng tuổi nghỉ hưu từ 62 lên 64 tuổi trong dự luật cải cách hưu trí của Tổng thống Emmanuel Macron.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.
Đường ống Nord Stream 2.

Các chính trị gia Đức mong muốn khởi động Nord Stream 2

GD&TĐ - Việc từ bỏ đường ống Nord Stream 2 có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đối với nền kinh tế Đức, bao gồm các cuộc biểu tình hàng loạt – tờ báo Süddeutsche Zeitung của Đức nêu ý kiến của một số chính trị gia địa phương cho biết.
Ảnh minh họa/INT

Tương lai khó khăn cho Sri Lanka

GD&TĐ -Liên tiếp những sự kiện chưa từng có đã xảy ra với đất nước Sri Lanka. Nước này sau khi lún vào khủng hoảng kinh tế giờ lại chìm sâu trong khủng hoảng chính trị.
Cảnh sát Thái Lan tuần tra bảo đảm an ninh trước một cuộc biểu tình tại Tượng đài Dân chủ.

Đòi Hoàng gia cải tổ: Người biểu tình Thái Lan mong muốn gì?

GD&TĐ - Hàng chục nghìn người tham gia cuộc biểu tình lớn nhất trong nhiều năm gần đây ở thủ đô Bangkok, kêu gọi hạn chế quyền lực của Hoàng gia, nhấn mạnh đất nước thuộc về nhân dân, cho dù Thái Lan có luật nghiêm cấm xúc phạm hoặc nói xấu nhà vua, với hình phạt có thể tới 15 năm tù.
Biểu tình Áo vàng tiếp diễn tại Pháp bất chấp lệnh cấm

Biểu tình Áo vàng tiếp diễn tại Pháp bất chấp lệnh cấm

Bất chấp lệnh cấm tụ tập của cảnh sát trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ngày 12/9, hàng trăm người biểu tình “áo vàng” vẫn tiếp tục xuống đường tại nhiều điểm ở thủ đô Pari, Pháp, khiến cảnh sát phải can thiệp.