Biển thủ hơn 2 tỷ của công ty để nâng... mông

Một phụ nữ ở Virginia, Mỹ bị buộc tội biển thủ hơn 93.000USD, tương đương 2,1 tỷ đồng, để làm đám cưới, nâng mông và chi cho các khoản khác.

Biển thủ hơn 2 tỷ của công ty để nâng... mông

Theo AP, Vanessa Cline, 32 tuổi, là nhân viên kế toán của công ty No Limits Construction. Cô này được tuyển vào để thay thế một người khác bị sa thải vì biển thủ hơn 150.000USD cũng của công ty này. 

Biển thủ hơn 2 tỷ của công ty để nâng... mông

Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Stafford cho hay, chủ công ty đã liên lạc với nhà chức trách vào tuần trước, sau khi American Express thông báo với ông ta rằng thẻ tín dụng của công ty chưa thanh toán và sẽ bị đóng.

Điều tra nội bộ cho thấy Cline là thủ phạm và cô này đã bị bắt hôm 27/3. Theo kết quả khám nhà, Cline đã mua sắm nhiều món đồ cá nhân trái phép như nước hoa, vé máy bay, xe địa hình và cả một chiếc váy cưới 2.000USD, ký hợp đồng tổ chức cưới 25.000USD.

Ngoài ra, người phụ nữ này còn bị buộc tội dùng hơn 7.200USD tiền của công ty để nâng mông tại cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ Elite Plastic Surgery ở Miami, Florida.

Cline hiện bị cáo buộc nhiều tội danh gồm biển thủ, giả mạo séc và làm giả giấy tờ để chiếm đoạt gần 10.000USD của công ty.

Theo Vietnamnet

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chủ trang trại Zhou Zhiwei cho biết, nghề buôn bán chenpi từng bị coi là một ngành lạc hậu. Ảnh: Maggie Hiufu Wong/CNN

Ở nơi 'vàng' mọc trên cây

GD&TĐ - Bề ngoài, Tân Hội chỉ là một quận buồn tẻ tại thành phố Giang Môn (Quảng Đông, Trung Quốc).

Lớp học của Trường Phổ thông liên cấp Phenikaa. Ảnh: NTCC

Lan tỏa hiệu quả mô hình song ngữ

GD&TĐ - Từ kinh nghiệm quốc tế, Việt Nam có thể rút ra bài học để xây dựng hệ thống học liệu điện tử song ngữ và môn học khác bằng tiếng Anh.