Bị xe 80 tấn đè, người đàn ông thoát chết hy hữu

Mặc dù chiếc xe Peugeot bị đè bẹp dí bởi chiếc xe container chở than có tổng trọng lượng lên tới 80 tấn nhưng người đàn ông này vẫn tìm được cách thoát nạn….
Chiếc xe container chở than lật nghiêng đã đè bẹp chiếc Peugeot nhỏ bé.
Chiếc xe container chở than lật nghiêng đã đè bẹp chiếc Peugeot nhỏ bé.

Sự việc hy hữu này xảy ra tại thành phố Qujing (Trung Quốc) vào hôm 15-9 vừa qua.

Theo thông tin được chia sẻ, một vụ va chạm nhỏ trên con phố chật hẹp đã khiến chiếc xe container chở than này đổ nghiêng và đè lên chiếc xe Peugeot bên cạnh.

Video cũng như ảnh chụp từ hiện trường cho thấy chiếc Peugeot gần như biến mất dưới sức nặng khủng khiếp của chiếc xe container khổng lồ.

Trong xe khi đó có 2 người, người cầm lái đã tử vong ngay sau khi va chạm xảy ra còn hành khách là một người đàn ông vẫn sống sót nhưng chỉ có thể được giải cứu 4 giờ sau đó khi đội cứu hộ buộc phải dùng tới 2 chiếc xe cẩu mới nhấc được chiếc xe container lên, đồng thời cưa bỏ trần xe bởi khe cửa đã bị bó quá hẹp.

Bị xe 80 tấn đè, người đàn ông thoát chết hy hữu ảnh 1
Chiếc Peugeot bẹp dí dưới sức nặng của chiếc xe chở than nặng 80 tấn.

Nạn nhân sau đó nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện và được nhận định là thương tích không gây ảnh hưởng tới tính mạng.

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng khen ngợi chiếc Peugeot khi ít nhất vẫn bảo vệ được một trong 2 người trên xe bất chấp việc nó đã gần như bẹp dí.

Theo cand.com.vn