Bị vợ tố sống tệ bạc, trung vệ Bùi Tiến Dũng nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng là Nguyễn Khánh Linh mới đây đã có bài đăng trên Facebook tố chồng sống tệ bạc, dự định sẽ ra riêng cùng 2 con.

Mới đây trên trang cá nhân, vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng - Nguyễn Khánh Linh đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Theo đó, Nguyễn Khánh Linh viết: "Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé. Loại bố rẻ mạt, chưa bao giờ xứng đáng".

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng là Nguyễn Khánh Linh bất ngờ đăng đàn tố chồng. ảnh 1

Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng là Nguyễn Khánh Linh bất ngờ đăng đàn tố chồng.

Ngay lập tức bài đăng của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

Nhiều người bày tỏ thắc mắc, không rõ vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng như tình cảm của cặp đôi đang gặp phải chuyện gì.

Hiện Nguyễn Khánh Linh vẫn chưa lên tiếng hay có bất kỳ động thái gì sau bài đăng đầy ẩn ý kể trên. Nhưng về phía em gái của Khánh Linh, cô bé cho biết 'Facebook chị gái em bị hack, mọi người đừng ai để bị lừa ạ'.

Sau đó, Bùi Tiến Dũng chia sẻ với một người bạn, khẳng định tài khoản của vợ mình bị hack. Vợ chồng anh đang xử lý và sẽ sớm có bài đính chính.

Đặc biệt, nhiều người còn tinh ý nhận ra đây không phải lần đầu tiên bà xã trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng bài ẩn ý về những câu chuyện sóng gió trong gia đình. Trước đó, Khánh Linh thừa nhận, chuyện tình giữa cô và Bùi Tiến Dũng cũng trải qua những gập ghềnh, khó khăn như bao cặp đôi khác.

Vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô con gái nhỏ. ảnh 3

Vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô con gái nhỏ.

Bùi Tiến Dũng là gương mặt nổi bật trong hội cầu thủ tuyển Việt Nam từ sau giải U23 châu Á (Thường Châu, Trung Quốc) năm 2018.

Vợ của anh là Nguyễn Khánh Linh, sinh ra trong một gia đình khá giả, làm kinh doanh ở Bắc Ninh.

Tháng 10/2018, trong dịp sinh nhật lần thứ 23, Bùi Tiến Dũng đã chơi lớn khi công khai chuyện hẹn hò với Khánh Linh. Đám cưới đẹp như cổ tích của cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã được tổ chức ngày đầu năm mới 2021, sau hơn một năm làm lễ ăn hỏi.

Do đặc tính công việc liên tục phải đi thi đấu xa nhà, Khánh Linh được xem là điểm tựa vững chắc cho chồng khi tất bật một mình chăm sóc 2 con nhỏ cùng công việc kinh doanh của gia đình.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng từng có chia sẻ về vợ trên Dân Việt. Anh nói: "Nhiều người bảo tôi lấy vợ giàu, chuột sa chĩnh gạo nhưng nói thật, vợ chồng gặp nhau là cái duyên. Có hợp nhau, lấy nhau không là một chặng đường rất dài nữa. Vật chất sẽ chẳng là gì nếu hai người suốt ngày cãi vã, cuộc sống lúc ấy mệt mỏi lắm.

Tôi khẳng định vợ tôi không phải tiểu thư đài các. Linh có thể làm được tất cả mọi việc từ nội trợ, chăm con, kinh doanh… Tôi tự hào vì có “bạn chung giường” giỏi giang như thế và chúng tôi có thể độc lập hoàn toàn về tài chính".