Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bị VFF treo sân vì pháo sáng, CLB Hà Nội khiếu nại

25/04/2019, 22:32 GMT+7 | Thể thao

Ngày 24/4, Ban Kỷ luật VFF đưa ra án phạt cấm 1 trận không khán giả và nộp phạt 70 triệu đồng với CLB Hà Nội. ngay sau án phạt này, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội bày tỏ bức xúc, phản ứng dữ dội.

“Chúng tôi đã đề cập tới chuyện CĐV Hải Phòng thường xuyên đốt pháo khi đến Hàng Đẫy. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam và Ban tổ chức V-League vẫn không có biện pháp hỗ trợ.

Bị VFF treo sân vì pháo sáng, CLB Hà Nội khiếu nại - 1

CLB Hà Nội khiếu nạn lên VFF vụ sân Hàng Đẫy bị treo sân ở vòng 6 V-League - Ảnh: Gia Hưng

Chỉ CLB Hà Nội và lực lượng an ninh sân Hàng Đẫy thì không thể ngăn chặn được", ông Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Trong khi đó, chia sẻ với báo chí, HLV Chu Đình Nghiêm cũng có chung quan điểm: "Tất cả CĐV Hà Nội trong trận đấu ấy đều không làm bất cứ điều gì phản cảm hay đốt pháo sáng mà lại phải nhận án phạt, như thế là bất công.

Trận đấu tới chắc chắn sẽ rất hay và chất lượng khi đội đầu bảng là TP HCM gặp Hà Nội”.

Sau khi phản ứng với án phạt của VFF, CLB Hà Nội đã có đơn khiếu nại gửi lên Ban giải quyết khiếu nại VFF. CĐV Hà Nội đang hy vọng quyết định "treo sân" sẽ được xóa để có thể vào sân cổ vũ cho Quang Hải cùng đồng đội trong trận cầu đinh của vòng 7.

Quyết định (nếu có) của Ban giải quyết khiếu nại VFF sẽ phải đưa ra trong ngày 26/4, tức một ngày trước trận Hà Nội – TP HCM (19h ngày 27/4).

Theo Dân trí

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm