Bi Rain, Jo Jung Suk kiện kẻ tung tin đồn ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bi Rain và Jo Jung Suk vướng tin ngoại tình với golf thủ Park Gyeol. Do đó cả 2 nghệ sĩ đã kiên quyết kiện kẻ tung tin đồn thất thiệt.
Bi Rain và Jo Jung Suk sẽ kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt.
Bi Rain và Jo Jung Suk sẽ kiện những kẻ tung tin đồn thất thiệt.

Mới đây, một trang tin Hàn Quốc tung tin hai ngôi sao hạng A đa tài có mối quan hệ ngoài luồng với nữ golf thủ xinh đẹp, và cư dân mạng suy đoán hai ngôi sao là Bi Rain và Jo Jung Suk.

Bi Rain hiện đã kết hôn với nữ diễn viên Kim Tae Hee, trong khi Jo Jung Suk đã kết hôn với ca sĩ Gummy.

Công ty của Rain và Jo Jung Suk kiên quyết phủ nhận tin đồn và cũng thông báo kế hoạch khởi kiện.

Đại diện công ty quản lý của Rain cho biết: "Đó là tin đồn vô căn cứ. Chúng tôi không lên tiếng vì đó là câu chuyện vớ vẩn".

Tuy nhiên, khi những tin đồn bắt đầu lan truyền nhanh chóng từ hôm qua đến hôm nay, không chỉ Bi Rain mà còn cả gia đình anh cũng bị quấy rối. Vì vậy, người đại diện của nam nghệ sĩ cho biết, họ không thể tiếp tục giữ im lặng thêm nữa.

Bi Rain, Jo Jung Suk kiện kẻ tung tin đồn ngoại tình ảnh 1

Bi Rain - ngôi sao giàu có và quyền lực nhất Kbiz.

"Chúng tôi cho rằng nhân phẩm và quyền lợi của nghệ sĩ cần được bảo vệ. Chúng tôi đã liên hệ với cơ quan truyền thông đã đăng tải tin đồn đầu tiên để xác minh liệu người được họ đề cập đến có phải nghệ sĩ của mình hay không. Họ đã xác nhận rằng tên viết tắt trên bài báo không liên quan đến nghệ sĩ công ty chúng tôi" - đại diện Bi Rain nói.

"Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý mạnh và không có bất kỳ sự khoan hồng nào đối với những người phát tán thông tin không đúng sự thật, những bài viết công kích ác ý, đồng thời khiếu nại những người phỉ báng, vi phạm quy định cấm phát tán thông tin bất hợp pháp và lan truyền tin sai sự thật", đại diện Bi Rain tiếp tục nhấn mạnh.

Tương tự, Công ty quản lý JAM Entertainment của Jo Jung Suk cũng đã khẳng định chắc chắn rằng, cáo buộc về việc Jo Jung Suk có quan hệ tình cảm với Park Gyeol là hoàn toàn không đúng sự thật.

Người đại diện cho rằng "Jo Jung Suk thậm chí chưa bao giờ gặp mặt, chứ chưa nói đến mối quan hệ tình cảm với bất kỳ tay golf nữ nào".

Người này cũng yêu cầu công chúng tránh phát tán và chia sẻ những thông tin sai lệch một cách bừa bãi, đồng thời thông báo rằng, họ đang có kế hoạch thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ để bảo vệ danh tiếng của Jo Jung Suk trước sự bôi nhọ.

Theo Soompi
Ảnh minh họa.

Đến với bài thơ hay: Dòng sông mặc áo

GD&TĐ - Sông nước từ lâu là hình ảnh thân thiết nhất về quê hương xứ sở trong lòng mỗi người dân Việt và cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca.
Cần áp dụng nhiều phương pháp dạy học với học sinh dân tộc.

Nhiều thách thức từ dạy học song ngữ

GD&TĐ - Việc triển khai giáo dục song ngữ trên cơ sở tiếng mẹ đẻ có ý nghĩa quan trọng với học sinh dân tộc, song thực tế còn nhiều tồn tại thách thức.
Chúng ta nên tầm soát bệnh loãng xương ở những người bị huyết áp cao.

Nguy cơ lão hóa xương do huyết áp cao

GD&TĐ - Theo một nghiên cứu trình bày tại hội nghị của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ gần đây, huyết áp cao có thể đẩy nhanh quá trình lão hóa của xương.