Bi Rain tiết lộ 3 cơ hội lớn tạo ra bước ngoặt của cuộc đời

GD&TĐ - Bi Rain - anh ấy thật may mắn vì đã gặp được tất cả!
Bi Rain và Kim Tae Hee.
Bi Rain và Kim Tae Hee.

Làm khách mời trong chương trình My Little Old Boy của đài SBS, ca sĩ Bi Rain đã tiết lộ ba cơ hội lớn nhất mà anh có được trong đời.

Người dẫn chương trình Shin Dong Yup nói: “Bi Rain đã nói với chúng tôi rằng anh ấy có ba cơ hội lớn được xem là bước ngoặt trong cuộc đời".

Theo đó, Bi Rain tiết lộ rằng gặp gỡ Park Jin Young là cơ hội đầu tiên của anh ấy. "Khi mẹ tôi ốm và tôi cần tiền, hoàn toàn không có ai giúp tôi. Tôi đã nhờ đến sự giúp đỡ của Park Jin Young và anh ấy đã hủy bỏ mọi lịch trình, đến nhà đưa mẹ tôi đi bệnh viện. Tôi rất biết ơn vì anh ấy đã giúp tôi có cuộc sống tốt hơn”.

Cơ hội thứ hai mà Bi Rain có được trong đời là gặp gỡ đạo diễn Wachowski. “Người đã quyết định giao vai nam chính trong bộ phim hành động Ninja Assassins  2008, Speed Racers  2007 và mở ra con đường đến với điện ảnh Hollywood”.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cơ hội thứ ba của anh ấy là gặp vợ mình, nữ diễn viên Kim Tae Hee.

Đây thực sự là những cơ hội tuyệt vời đã biến anh ấy trở thành nghệ sĩ và con người như ngày hôm nay!

Jung Ji-Hoon còn được biết đến phổ biến với nghệ danh là Rain (ở nước ngoài) hay Bi ở Hàn Quốc), sinh ngày 25/ 6/1982 tại Seosan, là một ca sĩ nhạc pop và R&B người Hàn Quốc. Ngoài ra, anh còn là một diễn viên điện ảnh rất nổi tiếng, được coi là nghệ sĩ đi đầu của làn sóng Hallyu trên toàn châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

Rain được tạp chí Time đề cử 6 năm liên tiếp từ 2006 đến năm 2011 và anh là người châu Á đầu tiên hai lần được chọn vào danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới" các năm 2006 và 2011. 

Năm 2007, Rain giành ngôi vị quán quân trong cuộc bầu chọn trên mạng của tạp chí Time, dù anh không vào được danh sách chính thức "Top 100" năm 2007 nhưng lần này Rain lại được chọn vào danh sách những người đẹp nhất thế giới của tạp chí People.

Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.