Sau nhiều lần thử những phương pháp chiên cá khác nhau, chị Thu Hằng (Hà Nội) đã rút ra được bí quyết có được món cá chiên giòn tan hoàn hảo. Hóa ra bí quyết của chị không phải quá cao siêu và phức tạp gì cả, chỉ cần thêm vài thìa giấm vào là khi chiên cá sẽ rất giòn.
Cách thực hiện
Cá làm sạch, đem ngâm với nước có pha vài thìa giấm trong 10 phút, sau đó vớt ra để ráo nước, có thể lau khô với giấy thấm để tránh văng dầu. Đun nóng chảo, từ từ thả cá vào chiên vàng giòn 2 mặt, cá khi chín sẽ giòn rụm, không tanh, ăn kèm với nước mắm chua ngọt là hết sảy.
Bên cạnh đó, nhiều chị em đã chia sẻ một số cách khác như có thể thay giấm bằng nước muối pha loãng, kết quả cũng rất thành công.