Bị hủy hôn, người đàn ông quyết định... cưới chính mình

Bác sĩ người Brazil này có thể vừa trở thành thần bảo hộ cho những người độc thân ở khắp mọi nơi!

Bác sĩ Diogo Rabelo đã trở thành hiện tượng mạng vì đã cử hành hôn lễ với chính mình và có đầy đủ những người thân yêu bên cạnh để chúc phúc cho anh.

Anh ấy đã tổ chức lễ cưới của mình tại một khu nghỉ mát ở Itacaré, Bahia. 

Bị hủy hôn, người đàn ông quyết định... cưới chính mình ảnh 1

Theo Indian Express, Rabelo đã quyết định tổ chức đám cưới của mình với chi phí khoảng 350,000 BRL (~1 tỉ 512 triệu đồng) sau khi vị hôn thê của anh ấy hủy hôn ước vào tháng 7 do nhiều xung đột.

Biến chuyện buồn thành chuyện vui, anh Rabelo đã tự mình làm lễ và thậm chí còn tự nói “Tôi đồng ý” trước gương. Trong một loạt bài đăng trên Instagram, anh ấy nói "miễn người ấy muốn ở bên bạn là được".

Bất chấp hoàn cảnh của cuộc hôn nhân, Rabelo không có ác cảm với người yêu, anh cho biết vẫn tôn trọng cô ấy vì cô vẫn muốn anh tự do làm việc mình thích.

“Chúng tôi đã mơ về khoảnh khắc này, nó là ngày trọng đại của cuộc đời chúng tôi. Chúng tôi thậm chí đã mặc định đây sẽ là ‘địa điểm bí mật’ của chúng tôi nhưng cô ấy lại rẽ một hướng khác để lại tôi đi một mình trên con đường này. Anh là kiểu người đã nói thì sẽ làm”, Rabelo viết trong bài đăng trên Instagram của mình.

Bị hủy hôn, người đàn ông quyết định... cưới chính mình ảnh 2

Tuy nhiên, Rabelo nói thêm rằng mặc dù không có ác cảm với người yêu cũ, anh ấy đã phải hủy các tài khoản mạng xã hội của mình sau khi bị quấy rối và tránh mọi liên lạc với người yêu cũ.

Sau khi chia tay, Rabelo đã suy nghĩ trong một tháng và đi đến quyết định rằng anh phải yêu bản thân mình hơn. Lễ thành hôn với chính mình thường được gọi là “sologamy”, anh đã nhắn nhủ chính mình rằng anh ấy không phải là nạn nhân và anh ấy không cần một cuộc hôn nhân với người khác để hạnh phúc.

Có những lời khen ngợi đối với Rabelo vì đã không cho phép mình gục ngã sau một sự cố đáng buồn. “Sologamy” này có vẻ giống như một trò đùa đối với một số người nhưng nó cho ta một bài học quan trọng rằng tình yêu quan trọng nhất luôn là yêu bản thân.

Theo saostar.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.