Bị đánh tơi bời vì cầm cọc tiền đòi “mua hết công an”

GD&TĐ - Trưa 15/12, Công an phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đơn vị đang tạm giữ 6 đối tượng trong vụ đánh nhau tại ngã sáu phường Phú Cường để lập hồ sơ bàn giao cho Công an TP Thủ Dầu Một điều tra, xử lý.

Nam thanh niên cầm cọc tiền chửi bới bị hàng chục người vây đánh đến bất tỉnh.​
Nam thanh niên cầm cọc tiền chửi bới bị hàng chục người vây đánh đến bất tỉnh.​

Trước đó, khoảng 23h45 ngày 14/12, một nhóm thanh niên gồm 7 người trong tình trạng say xỉn rủ nhau đến một quán cà phê vỉa hè ở ngã sáu phường Phú Cường. Thấy quá trễ và đã đến giờ đóng cửa nên chủ quán cà phê không phục vụ, xin khách thứ lỗi vui lòng ghé lại sau.

Lúc này, nhóm thanh niên bắt đầu to tiếng chửi bới, gây sự, không chịu đi.

Sau đó, chủ quán cà phê đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Phú Cường nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đề nghị nhóm thanh niên ra về. Tuy nhiên, nhóm người này không chịu hợp tác, còn to tiếng với lực lượng chức năng.

Một người trong nhóm này cầm cọc tiền tuyên bố nếu công an động vào làm mất tiền thì công an phải chịu trách nhiệm. Người này còn cầm cọc tiền chửi bới, thách thức và đòi “mua” hết công an.

Quá bức xúc, một số người dân chứng kiến đã dùng mũ bảo hiểm đánh nhóm thanh niên chạy loạn xạ trên phố. Nam thanh niên cầm cọc tiền bị hàng chục người vây đánh, gục tại chỗ.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT cũng đã có mặt tại hiện trường, hỗ trợ giải cứu những người bị vây đánh, đưa 6 người về trụ sở làm việc để điều tra, xử lý.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Hiệu quả là mấu chốt

GD&TĐ - Theo ADB, nhu cầu toàn cầu suy giảm và lãi suất quốc tế cao đã tác động đến tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2023.