Bị dân mạng đồn đoán lộ clip nóng, BTV Hoàng Linh có động thái bất ngờ

Tin đồn BTV Hoàng Linh bị lộ clip nóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.
Tin đồn BTV có clip nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao đi xin link.
Tin đồn BTV có clip nhạy cảm khiến dân mạng xôn xao đi xin link.

Mới đây trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng bất ngờ lan truyền thông tin BTV Hoàng Linh là nữ chính trong một đoạn clip. Tin đồn này lan nhanh với tốc độ chóng mặt, nhiều cư dân mạng tò mò lập tức xin link để xem thực hư nghi vấn này là như thế nào. 

Ngay lập tức, những thông tin này đã đến tai của BTV Hoàng Linh. Không để mọi người đồn đoán thêm hay mất thời gian tìm kiếm clip nóng cho mất công, Hoàng Linh đã lập tức lên tiếng. 

"Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá, share mỏi hết cả tay, đêm qua hóng suốt không được ngủ xíu nào đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ. 

Đến ạ các bạn, rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi, thế có phải cuộc sống tuyệt vời, cuộc đời ý nghĩa hơn biết bao nhiêu không. 

Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng luôn nha. Nóng chính chủ có bản quyền." - nữ MC "Chúng tôi là chiến sĩ" viết, kèm theo đó là đoạn clip ông xã của cô đang chơi đùa cùng các con. 

HL 8

BTV Hoàng Linh lập tức lên tiếng khi phải đối diện với tin đồn có clip nhạy cảm.

HL 4

Nhiều bạn bè tiếp tục "troll" Hoàng Linh.

Chia sẻ của Hoàng Linh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn bè, đồng nghiệp. Dưới phần bình luận, nhiều người động viên cô nên giữ tâm lý thoải mái, vui vẻ và không cần quá bận tâm đến những tin đồn thất thiệt xung quanh mình.

Bên cạnh đó, nhiều bạn bè cũng "troll" Hoàng Linh bằng cách comment xin link clip, đáp lại nữ BTV chỉ biết thả icon mặt cười mà thôi. 

HL 9

 Tổ ấm hạnh phúc của Hoàng Linh và Mạnh Hùng.

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên đỗ vỡ, BTV Hoàng Linh hiện đang có cuộc sống rất hạnh phúc với người chồng thứ hai của mình là quay phim Mạnh Hùng.

Cả hai từng vướng ồn ào giận dỗi, tuyên bố chia tay gây xôn xao dư luận song sau khi "gương vỡ lại lành", cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, lãng mạn của mình lên trang cá nhân. 

Theo Helino
Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.