Nịnh chồng “đẳng cấp” như MC Hoàng Linh

GD&TĐ - Dù chưa có một đám cưới chính thức nhưng lâu nay MC Hoàng Linh - Mạnh Hùng đã chung sống với nhau như vợ chồng, và ngay trong cách xưng hô cũng vậy. Không phải là cặp đôi nghệ sĩ đình đám nhưng cả hai có một sức hút không hề nhỏ từ phía cư dân mạng.
Nịnh chồng “đẳng cấp” như MC Hoàng Linh

Được biết, MC Hoàng Linh và Mạnh Hùng đến với nhau khi cả hai từng "lỡ một lần đò" và đều đã có con riêng. Khi đến với nhau, cặp đôi "rổ rá cạp lại" này khiến rất nhiều người ngưỡng mộ bởi những cử chỉ ngọt ngào và lãng mạng họ dành cho nhau.

Trên Facebook cá nhân, MC Hoàng Linh cập nhật mọi thứ riêng tư của 2 người, từ những khoảnh khắc đi chơi bên nhau, cùng chăm sóc các con, tổ ấm chung của hai người đến những mẩu tin nhắn mùi mẫn sướt mướt...

Mới đây, MC Hoàng Linh đã có dịp bộc bạch những nội tình trong cuộc sống mới của cô cũng như độ "nhún" mà Mạnh Hùng dành cho người vợ xinh đẹp của mình.

Nịnh chồng “đẳng cấp” như MC Hoàng Linh ảnh 1

Hoàng Linh - Mạnh Hùng thường xuyên khiến dân tình ghen tỵ với những hình ảnh tình tứ, ngọt ngào.

"Soái ca của em!

Người mỗi tháng đều tặng em 1 bó hoa vào ngày 05.

Người luôn "thâm nho nhọ...", chịu đựng những cơn điên của em với thái độ "ung dung tự tại" nhất.

Người mà cho dù em văng lung tung tất thảy từ ngôn từ thô lỗ, hành động thô bạo, đến đồ đạc trong nhà (tất nhiên là những thứ không vỡ được) vẫn ngọt nhạt vợ à, vợ ơi.

Người có bao nhiêu tiền cũng đưa em hết (không tự giác em cũng tự "thao tác" được, em có pass, có cả vân tay cơ mừ).

Người mỗi dịp trọng đại em hỏi: Quà vợ đâu thì mặt dầy hơn bì lợn rừng trả lời: Chồng tặng vợ cả cuộc đời rồi còn gì!!!

Tóm lại, em vẫn cứ mãi là em thôi, là Thỏ. Còn "soái ca" của em cứ mãi là anh Rùa như bây giờ nhé".

Nịnh chồng “đẳng cấp” như MC Hoàng Linh ảnh 2

Màn khoe chồng hết sức ngọt ngào này đã khiến nhiều người phải ghen tị.

Có thể thấy, cô nàng MC Hoàng Linh có tính khí có phần hơi thất thường, hay để cảm xúc lên ngôi. Tuy nhiên điều đó không thành vấn đề lắm bởi vì ở đó đã có người đàn ông sẵn sàng nhường nàng, cho nàng trở thành thống soái của cả gia đình.

Từ tình đến tiền, bất cứ thứ thứ gì Mạnh Hùng cũng đều đưa cho Linh mà không băn khoăn. Có bao nhiêu cô gái “tập 2” hạnh phúc như Linh cơ chứ?

Chứng kiến màn "khoe của" này của Hoàng Linh, MC Thụy Vân bình luận: "Sao chị dễ bị lừa thế nhỉ?", còn diễn viên Đan Lê thì cho rằng Hoàng Linh đúng là "số hưởng" nên mới tìm được người đàn ông như vậy. 

Bên cạnh đó, nhiều người cùng không quên đợt cô làm ”ầm ĩ” trên Facebook vào năm ngoái khi giận chồng, khiến dân tình cứ ngỡ cả hai ”tan vỡ”. Chứng kiến điều này, một khán giả đã khuyên: “Đôi này quá đẹp nhưng em Linh hay cho nổ bom nguyên tử, mình cũng thấy buồn cho em ấy. Vui lên còn không vui cứ để trong lòng”.

Đáp lại điều này, Hoàng Linh khẳng định bản thân là người ”ruột để ngoài da”, vui buồn gì cũng không giấu được.

Nịnh chồng “đẳng cấp” như MC Hoàng Linh ảnh 3

Những hình ảnh hạnh phúc cùa Hoàng Linh ở thời điểm hiện tại.

Nịnh chồng “đẳng cấp” như MC Hoàng Linh ảnh 4
Vào cuối tháng 7/2018, BTV Hoàng Linh khoe ảnh cô và Mạnh Hùng lên phường đăng kí kết hôn. 
Cảnh mưa sao băng được chụp lại.

Mưa sao băng vào ngày Rằm tháng 7

GD&TĐ -Mưa sao băng Perseids - mưa sao băng được coi là lớn nhất hàng năm sẽ đạt cực điểm vào gần giữa tháng 8 này. Mặt dù ánh trắng sẽ cản trở đáng kể, đây vẫn là hiện tượng đáng chú ý nếu thời tiết thuận lợi.
Ảnh minh hoạ.

Ưu tiên tối đa thủ tục nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc điều trị đậu mùa khỉ

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của bệnh đậu mùa khỉ trên thế giới, Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các cơ sở đơn vị sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tăng cường nhập khẩu thuốc, để chủ động nghiên cứu, sản xuất thuốc điều trị bệnh đậu mùa khỉ.
Học sinh đầu cấp tự tin chọn môn theo chương trình mới. Ảnh minh họa

Không bị động khi lựa chọn môn học theo Chương trình mới

GD&TĐ -  Với việc Lịch sử thành môn bắt buộc, quy định về lựa chọn môn học của học sinh (HS) cũng thay đổi. Không bị động trước tình huống này, các nhà trường đều cơ bản có sự chuẩn bị để cả học sinh và nhà trường đều sẵn sàng trước khi năm học mới bắt đầu.
Trẻ em tại huyện vùng sâu, vùng xa Gia Lai.

Gia Lai chú trọng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Trong năm 2021, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 là 33.451/33.485, đạt tỉ lệ 99,9%. Để duy trì và nâng cao tỉ lệ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ, Gia Lai đặc biệt chú trọng đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.