Bị còng tay vì thuê băng video từ 15 năm trước mà quên không trả

Mặc dù không có ý định tăng xin, giảm mua, tích cực cầm nhầm nhưng James vẫn bị cảnh sát còng tay chỉ vì lý do quên trả cuốn băng video đã thuê từ tận 15 năm trước.
James Meyers bị bắt giữ vì tội thuê băng mà quên không trả.
James Meyers bị bắt giữ vì tội thuê băng mà quên không trả.

Nghe có vẻ giống như một câu chuyện dọa ma trẻ con nhưng sự thật là anh James Meyers, 37 tuổi đã bị cảnh sát còng tay vì một lý do hết sức lãng xẹt. Không cướp cửa, cũng chẳng giết người, James bị bắt vì đã thuê cuộn băng video mà quên trả lại từ 15 năm trước.

Người đàn ông sống tại bang Bắc Carolina, Mỹ cho biết, sáng thứ Ba ngày 22/3, trong lúc đang chở con gái đi học, anh đã bị cảnh sát thành phố Concord tuýt còi vì lỗi hỏng đèn xe. Cũng vào thời điểm đó, James được thông báo cảnh sát có lệnh bắt giam anh vì đã không trả lại tài sản đi thuê từ năm 2001.

Ban đầu, James cứ ngỡ mình đang ở một hành tinh nào đó xa lạ và điều khẩn cấp với anh lúc này đó là tìm bằng được đĩa bay để trở về Trái Đất.

Sau khi định hình lại, James mới dần nhớ ra sự việc của 15 năm về trước. Năm 2001, anh có thuê một cuộn băng video hài về xem. Tuy nhiên, do quên trả lại, anh đã bị cảnh sát lập biên bản vào cuối năm 2001.

Sau khi trình bày lý do phải đưa con đi học với cảnh sát và đảm bảo sẽ tự ra đầu thú. James đã được thả ra. Như đúng lời hứa, anh có mặt tại sở cảnh sát ngay ngày hôm sau. Anh bị quy vào phạm tội cấp độ 3 và nộp phạt 200 USD (khoảng 4,4 triệu đồng).

Bị còng tay vì thuê băng video từ 15 năm trước mà quên không trả - Ảnh 2.

Giấy yêu cầu triệu tập có hiệu lực từ năm 2001 của James.

Theo Chi Mai / ttvn.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.