Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bị chồng sắp cưới phát hiện làm chuyện này với chồng cũ, mẹ trẻ còn lớn tiếng đòi kiện

- 26/11/2018, 21:27 GMT+7 | Gia đình

Là phụ nữ, ai cũng mong mình tìm được bến đỗ bình yên và bên nhau trọn đời. Tuy nhiên, cuộc sống lại có rất nhiều điều không như ý xảy ra khiến các cặp đôi phải đường ai nấy đi.

Chuyện không may đó không phải là dấu chấm hết, bởi phụ nữ sau ly hôn vẫn hoàn toàn có cơ hội tìm được những người phù hợp hơn.

Thế nhưng, mới đây một câu chuyện bi hài theo đúng nghĩa liên quan tới chồng cũ – chồng mới được chia sẻ khiến ai nấy không khỏi phẫn nộ.

Cụ thể, mẹ trẻ này đã ly thân với chồng và tháng 12 tới đây sẽ ra toà hoàn tất thủ tục ly hôn. Người phụ nữ cũng chẳng đau buồn gì nhiều, cô đã nhanh chóng tìm được cho mình một người mới tâm đầu ý hợp và dự định sang năm thì cưới.

Mọi chuyện sẽ theo đúng kế hoạch nếu như cô không tình cờ gặp lại chồng cũ trong buổi tiệc sinh nhật. Do cả hai có chút hơi men, cộng thêm sự tác động từ bạn bè mà qua đêm với nhau. Sau đó, anh chồng sắp cưới biết được, đã đến tận cổng công ty của mẹ trẻ này làm ầm lên, không quên "tặng" cho thêm 1 cái bạt tai.

Ngủ với chồng cũ bị chồng sắp cưới bắt được đánh cho, mẹ trẻ còn lớn tiếng đòi kiện vì lý do hài hước - Ảnh 1.

Nhưng mẹ trẻ này thật không vừa, cô dọa lại sẽ kiện ra tòa với lý lẽ: "Tao ngủ với chồng tao thì có gì sai? Mày mới là người sai đấy, tao vẫn là gái có chồng, mày chung sống với tao thì tao có thể kiện mày."

Tưởng anh chồng sắp cưới sợ nào ngờ lại đánh thêm cho một trận đau hơn. Quá uất ức, mẹ này đã nhắn tin tới một fanpage lớn nhờ admin tư vấn.

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, ai nấy đều vô cùng phẫn nộ, bình luận:

"Về lý thì đúng đấy nhưng còn về tình thì… Thật đến chịu chị này, em cạn lời!"

"Mất công mua mâm tội gì không đâm cho thủng đúng không bà chị? Về khía cạnh xã hội thì chị vẫn đúng, còn về tình thì em nói thật là chị quá lỗi. Không thể đổ tội hoàn cảnh mà chị có thể lên giường với chồng cũ như vậy."

"Thế sao có chồng rồi mà còn định cưới người khác hả? Tư duy thật sự không giống người bình thường."

"Chị không có lòng tự trọng à? Sai rành rành ra còn mang lên đây kể khổ, đòi tư vấn!"

"Về lý thì không sai, về tình thì sai chắc rồi nhé. Nhưng cái anh bạn trai mà giơ tay lên đánh bạn gái của mình cũng không đúng. Vote không ở với anh nào, ở vậy cho rảnh nhé, thích ngủ với ai thì ngủ không lo bị đánh."

Ngủ với chồng cũ bị chồng sắp cưới bắt được đánh cho, mẹ trẻ còn lớn tiếng đòi kiện vì lý do hài hước - Ảnh 2.

Hàng loạt bình luận mỉa mai, châm biếm, phân tích về lý lẽ bất bình thường của mẹ trẻ này. Đến giờ, câu chuyện vẫn thu hút nhiều lượt like, bình luận của dân mạng.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm