Bị bắn trúng đầu trong khi livestream facebook vì súng đã lên đạn

GD&TĐ - Devyn Holmes bị bắn hôm Chủ nhật trong một đoạn video khủng khiếp được tường thuật trực tiếp trên mạng xã hội, số lượt xem lên đến hàng nghìn.
Bị bắn trúng đầu trong khi livestream facebook vì súng đã lên đạn

Người cha 2 con hiện đang được nỗ lực cứu sống sau khi bị bắn vào khoảng 2:30 sáng tại bãi đậu xe của một trạm xăng ở Houston, Texas. Cassandra Damper, người phụ nữ quay phim khi ấy đang phàn nàn về khẩu súng ở ngay cạnh Holmes, đã bị bắt và bị buộc tội.

 Cassandra Damper, người bắn phải Holmes trong đoạn video quay trực tiếp trên facebook.

Cassandra Damper, người bắn phải Holmes trong đoạn video quay trực tiếp trên facebook.

Cảnh sát cho biết, Homes, 26 tuổi, lúc đó đang ở trong xe với Damper, 25 tuổi. và một người đàn ông nữa khi Damper bắt đầu chĩa súng vào camera. "Cô làm tôi lo đấy", Holmes nói trong đoạn video dến nay đã lan truyền trên mạng.

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội không ghi lại cảnh Holmes bị bắn nhưng có cho thấy anh ta gục xuống trên vũng máu.

Holmes được đưa đến Bệnh viện Ben Taub, nơi anh ta vẫn còn trong tình trạng nguy kịch, cảnh sát cho biết.

Theo Dân trí
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.