Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bí ẩn về loài thực vật kì dị nhìn thôi cũng đủ thấy đói bụng: Bên ngoài như bắp ngô, bên trong lại là mỳ gói

16/09/2019, 07:53 GMT+7 | Thế giới
Điều ngạc nhiên hơn nữa, chiếc mũ Panama nổi tiếng toàn cầu được tạo ra từ những chiếc lá của loài cây này. Điều ngạc nhiên hơn nữa, chiếc mũ Panama nổi tiếng toàn cầu được tạo ra từ những chiếc lá của loài cây này.

Thiên nhiên của chúng ta có rất nhiều điều bí ẩn và kì lạ, mỗi khám phá sẽ đều khiến nhân loại phải ngạc nhiên và cảm thấy tuyệt vời.

Gần đây, một cửa hàng làm Ramen ở Nhật Bản đã chia sẻ một vài bức ảnh về một loài cây có hoa như là những sợi mỳ khiến cộng đồng mạng phát sốt.

loài thực vật này có bề ngoài trông giống như một cây ngô và hoa thì lại trông giống như những vắt mì ăn liền.

 Loài thực vật này có bề ngoài trông giống như một cây ngô và hoa thì lại trông giống như những vắt mì ăn liền.

Cụ thể, loài thực vật này có bề ngoài trông giống như một cây ngô và hoa thì lại trông giống như những vắt mì ăn liền.Đa số cư dân mạngđều cảm thấy ngạc nhiên và bứcảnhđãđược lan truyền chóng mặt trong nhiều ngày.

Nhiều người nghi ngờ rằng đây chỉ là một chiêu trò PR của nhà hàng, những bông hoa của loài thực vật này thực chất chính là những sợi mìăn liền. Thế nhưng, danh tính thực sự của loài cây này đã được nhiều người xác nhận.

Loài cây này có tên là toquilla, được trồng chủ yếu ở cùng nhiệt đới Châu Mỹ, đặc biệt là ở Ecuador. Được biết, cây toquilla là loài hoa đơn tính,đơn sắc.

Loài cây này có thể phát triển cao đến 4 mét, khi ra hoa thì trông có vẻ ngoài giống như là bắp ngô, phần hoa bên trong là những sợi dài xoắn vào nhau khiến mọi người liên tưởng đến mì gói.

Theo Helino

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm