Benzema nhận lương khủng nếu tới châu Á thi đấu

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Al Hilal, gã nhà giàu của bóng đá Saudi Arabia được cho là đã đề nghị Benzema bản hợp đồng hai năm với mức lương 200 triệu euro cho hai mùa.
Benzema nhận lương khủng nếu tới Saudi Arabia thi đấu trong mùa giải tới.
Benzema nhận lương khủng nếu tới Saudi Arabia thi đấu trong mùa giải tới.

Hợp đồng hiện tại của Benzema với Real Madrid sẽ hết hạn vào tháng 6 tới và hai bên đang có ý định gia hạn thêm một năm vào thời điểm thích hợp.

Relevo đưa tin sau khi nhận đề nghị từ Saudi Arabia, Benzema có thể cân nhắc lại việc gia hạn hợp đồng với Real Madrid bởi lão tướng 35 tuổi vẫn chưa chính thức đặt bút ký vào bất cứ bản hợp đồng nào cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Al Hilal, gã nhà giàu của bóng đá Saudi Arabia được cho là đã đề nghị Benzema bản hợp đồng hai năm với mức lương 200 triệu euro cho hai mùa.

Theo Relevo, phía Saudi Arabia cũng hứa sẽ cung cấp cho tiền đạo 35 tuổi bản quyền hình ảnh và quảng cáo, thậm chí chăm lo cả việc học hành cho các con của tiền đạo này.

Nếu đồng ý đến Trung Đông thi đấu theo dạng chuyển nhượng tự do, đồng đội cũ của Ronaldo có thể nhận thu nhập cao gấp 6 hoặc gấp 7 lần mức thu nhập hiện tại ở Real Madrid (16,6 triệu euro/mùa).

Hiện tại, cựu sao của Real C. Ronaldo nhận thu nhập hơn 200 triệu euro/mùa tại Al Nassr, tính cả lương cứng và các khoản tiền thưởng lẫn bản quyền hình ảnh.

Lời đề nghị béo bở này, hiện khiến Real Madrid đứng ngồi không yên. Lúc này, đội bóng Hoàng gia vẫn kiên nhẫn chờ đợi quyết định của Benzema.

Bên cạnh đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng đã bắt đầu quá trình tìm kiếm sự thay thế chân sút người Pháp trên thị trường chuyển nhượng.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Harry Kane của Tottenham hiện đang nổi lên như một trong những lựa chọn quan trọng của Los Blancos ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này.