Bệnh viện Bạch Mai: Trung tâm khám bệnh và điều trị trong ngày sẵn sàng đón bệnh nhân

GD&TĐ - Mọi công tác tiếp đón, phòng dịch, y bác sĩ... của Trung tâm khám bệnh và điều trị (tòa nhà 9 tầng) - Bệnh viện Bạch Mai đã sẵn sàng để người dân yên tâm đến khám bệnh.
Người bệnh có thể mua thuốc ngay tại quầy.
Người bệnh có thể mua thuốc ngay tại quầy.

Theo đó, trong tuần tới Bệnh viện Bạch Mai sẽ hoàn thành cách ly (tại tầng 9, tòa nhà 9 tầng) cho một số nhân viên y tế sau khi đi chống dịch Covid-19 giúp các tỉnh.

Cụ thể, Trung tâm Khám bệnh và điều trị trong ngày (tòa nhà 9 tầng) sẽ được tiêu độc khử trùng để đón tiếp bệnh nhân trở lại khám bệnh.

Bệnh viện Bạch Mai: Trung tâm khám bệnh và điều trị trong ngày sẵn sàng đón bệnh nhân  ảnh 1
Phía trong quầy làm thủ tục được dán vị trí đứng đảm bảo giãn cách.

Thông tin với báo chí, GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết sang tuần cả toà nhà 9 tầng sẽ chỉ phục vụ khám bệnh cho bệnh nhân ngoại trú.

"Mọi công tác tiếp đón, phòng dịch, đội ngũ y bác sĩ... đều đã sẵn sàng để người dân yên tâm đến khám tại bệnh viện...", GS.TS Tuấn chia sẻ.

Trước đó, theo thống kê của Bệnh viện Bạch Mai, tổng số nhân viên y tế được cách ly tại tầng 9 tòa nhà 9 tầng là 34 người. Đây là những nhân viên y tế được cử đi hỗ trợ các địa phương chống dịch Covid-19 trong thời gian qua. Trong đó, có 16 người đi Bắc Giang, 7 người đi Bắc Ninh, còn lại đi Hà Nam.