Bến Tre cho học sinh tạm nghỉ đến 16/2

Bến Tre cho học sinh tạm nghỉ đến 16/2

Công văn do Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Ngọc Bữu ký 7/2 nêu rõ:

Thực hiện chỉ đạo của ông Cao Văn Trọng – Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra trên địa bàn tỉnh tại cuộc họp lúc 13h30 phút ngày 7/2, tất cả các học sinh từ mầm non đến phổ thông, giáo dục thường xuyên, sinh viên CĐ, trung cấp trên địa bàn tỉnh Bến Tre được nghỉ học từ ngày 8/2 đến 16/2/2020.

Ngày 17/2, khi học sinh, sinh viên trở lại trường học, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị tiếp tục hướng dẫn, tuyên truyền cho trẻ em, học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ sở giáo dục, trường học về dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch nCoV.

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.