Bé trai 1 tháng tuổi kháu khỉnh bị bỏ rơi kèm lời nhắn: ‘Con anh đó anh Hưng’

Một bé trai khoảng một tháng tuổi được quấn trong chiếc áo khăn màu xanh và áo khoác màu tím bị ai đó bỏ rơi.
Bé trai bị bỏ rơi.
Bé trai bị bỏ rơi.

Sáng 28/8, những người đi bộ ở công viên đi bộ thuộc phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, Đồng Nai phát hiện một bé trai khoảng một tháng tuổi được quấn trong chiếc áo khăn màu xanh và áo khoác màu tím bị ai đó bỏ rơi.

Bên cạnh em là một túi xách sọc carô màu đỏ. Bên trong túi đựng quần áo, sữa, bịch bỉm và tờ giấy viết dòng chữ: "Con anh đó anh Hưng".

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Tuấn Kiệt - Chủ tịch UBND phường Xuân Hòa, cho biết sự việc trên xảy ra ở địa phương. Sau khi tiếp nhận sự việc, bé đã được người dân và cán bộ phường chăm sóc. Hiện bé trai được chuyển sang trạm y tế phường để được chăm sóc.

Bé trai bị bỏ rơi kèm lời nhắn: ‘Con anh đó anh Hưng’ - ảnh 2

Tờ giấy được tìm thấy trong túi để gần bé.

“Từ sáng đến giờ có rất nhiều người đến nhận nuôi bé. Tuy nhiên, phường chưa thể giải quyết cho người khác nhận nuôi vì phải làm đúng theo quy định của pháp luật. Phường thông báo để ai là cha mẹ của bé trai thì liên hệ đến UBND phường để nhận nuôi" - ông Kiệt nói.

"Trong trường hợp không ai đến nhận con thì phường sẽ làm đầy đủ các thủ tục theo quy định của pháp luật theo hướng nào tốt nhất cho đứa trẻ" - ông Kiệt cho biết thêm.

Bé trai bị bỏ rơi kèm lời nhắn: ‘Con anh đó anh Hưng’ - ảnh 3

Túi đồ được tìm thấy gần nơi bé.

Theo Pháp Luật
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất