Bệ phóng tên lửa Buk của Ukrania mất lái đâm vào trung tâm thương mại

GD&TĐ - Lái xe của bệ phóng tên lửa nặng 30 tấn đã khiến cho nhiều khách bộ hành sợ hãi khi anh mất kiểm soát phương tiện của mình sau buổi diễn tập cho cuộc diễu binh Ngày độc lập.  

Bệ phóng tên lửa Buk của Ukrania mất lái đâm vào trung tâm thương mại
Bệ phóng tên lửa Buk của Ukrania mất lái đâm vào trung tâm thương mại

Các nhân chứng đã đăng tải video về sự cố trên vào đêm 18/8, theo đó một nhóm người đang quay phim đoàn xe quân sự khi chúng đi vào thủ đô Ukraine.

Khi một chiếc xe cố gắng chuyển hướng tại ngã rẽ, nó đã dùng vòng cua lớn quá và đâm vào tường của trung tâm thương mại Astarta. Điều này đã khiến đám đông cảm thấy sợ hãi.

Tuy không xảy ra thương vong nhưng một chiếc xe tải đã phải đưa hệ thống bệ phóng Buk về chỗ của mình.

Buk là loại tên lửa đất đối không tầm trung và đã được cả Nga và Ukraine nâng cấp.

Theo RT

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thiếu tướng Lê Xuân Minh - Cục trưởng Cục An ninh mạng & PCTP sử dụng công nghệ cao, Phó Chủ tịch Hiệp hội An ninh mạng quốc gia phát biểu khai mạc sự kiện.

PVcomBank đồng hành cùng chiến dịch 'Không một mình' vì một không gian mạng an toàn cho thế hệ trẻ

GD&TĐ - Với sứ mệnh đồng hành cùng sự phát triển bền vững của cộng đồng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) chính thức tham gia đồng hành cùng Chiến dịch quốc gia “Không một mình”. Sự kiện không chỉ là lời kêu gọi toàn xã hội chung tay bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên trên không gian mạng, mà còn khẳng định cam kết xây dựng một môi trường số an toàn, nhân văn cho thế hệ tương lai.